(vp13t) Chương 92 : Phong vân trở mình (8)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 92 : Phong vân trở mình (8)

Edit : Chikinni

Beta : Sumire

*****************************************

Hôm nay xem ra, thứ những người này thực sự muốn không phải mạng của Hoàng đế Thiên Thần quốc Hiên Viên Dịch, mà là đầu của Hiên Viên Triệt.

“Làn da ngăm đen, thân hình cao lớn, không phải người Thiên Thần quốc.” Thu Ngân vạch khăn che mặt của tử thi, quỳ xuống trầm giọng nói.

Thiên Thần quốc trong nước tuy rằng phổ biến nhiều dạng người, cũng không có người cao lớn như vậy, dáng người vừa thấy đã biết không phải người Thiên Thần quốc, ngược lại trong lục quốc lại rất phổ biến.

Không phải người Thiên Thần quốc, chẳng lẽ là người của các nước khác? Lưu Nguyệt nhất thời mặt mày nhăn lại, quay đầu nhìn Hiên Viên Triệt.

Tuy nhiên Hiên Viên Triệt cũng không phản ứng nhiều lắm, thấy Lưu Nguyệt nhìn mình, lập tức giương lên mi cười lạnh một tiếng nói: “Thiên hạ này người muốn mạng của ta quả thực rất nhiều.”

Lời này vừa nói ra, Lưu Nguyệt nhất thời sáng tỏ, Hiên Viên Triệt rất xuất sắc , một Độc Cô Dạ có thể trong vài năm biến Ngạo Vân quốc cư nhiên trở thành đệ nhất đại quốc, vậy một Hiên Viên Triệt cũng có thể quật khởi Thiên Thần quốc, tiến đánh các nước xung quanh mở mang bờ cõi.

Đây là một cái mối nguy tiềm tàng quá lớn, bản thân không thể dùng, như vậy cũng chỉ có thể hủy đi.

Thiên Thần quốc có thể tồn tại bất luận kẻ nào, duy độc không thể tồn tại Hiên Viên Triệt, người này đối với chư quốc chung quanh đã trở thành uy hiếp quá lớn.

Cho nên, hôm nay là một cơ hội tốt, việc Thiên Thần quốc tổ chức săn bắn với các chư quốc cũng không phải một bí mật.

Thân thủ ôm lấy đầu Hiên Viên Triệt, Lưu Nguyệt ngẩng đầu nói: “Đừng sợ.”

Hiên Viên Triệt nghe vậy nhất thời cười ha hả, đồng dạng cuồng vọng cực kỳ nói: “Ta nếu sợ, ta sống không đến hôm nay.” Phóng nhãn khắp thiên hạ, Hiên Viên Triệt hắn có sợ hãi ai.

“Tốt lắm, Tam hoàng tử điện hạ, chúng ta đi về trước rồi nói.” Họ Mộ Dung Vô Địch dù sao cũng lão luyện thành thục, lập tức ra tiếng nói.

Nếu là ám sát Hiên Viên Triệt, vậy nơi này sẽ không an toàn.

Hiên Viên Triệt gật gật đầu, kéo Lưu Nguyệt qua, thuận tay đỡ theo một cấm vệ quân đang bị thương rất nghiêm trọng không di chuyển đươc.

Chung quanh đám người Thu Ngân cũng bắt đầu chuẩn bị.

“Vút.” Ngay tại lúc này, trong rừng rậm tĩnh lặng đột nhiên truyền đến tiếng xé gió, những thiết cầu lớn nhỏ như nắm tay trẻ em hướng phía Hiên Viên Triệt phóng tới như tia chớp.

“Bên trong có khói độc, bế khí, cẩn thận.” Mộ Dung Vô Địch liếc mắt nhìn đám thiết cầu một cái nhất thời biến sắc, rống to ra tiếng.

Cùng thời gian Hiên Viên Triệt cũng nhận ra vũ khí kia, sắc mặt trầm xuống, thuận tay cầm lấy cấm vệ quân kia cùng Lưu Nguyệt , thân hình chợt lóe liền lui nhanh về phía sau đi.

Hắn căn bản đang đứng ở phía trên vách núi, một bước lui xuống, lập tức liền gần sát mép núi.

Một bước cũng không thể lui tiếp, cấm vệ quân đang bị trọng thương kia, đột nhiên sống lưng chuyển động, một chưởng liền đánh vào ngực Hiên Viên Triệt cùng Lưu Nguyệt, song chưởng tối đen, nội kình cùng độc công hòa lẫn vào nhau, hùng hậu cực kỳ.

Gian tế.

Ba người vốn khoảng cách rất gần, một chưởng này lực có thể đủ phá núi, nếu đánh trúng. . . . . .

9 thoughts on “(vp13t) Chương 92 : Phong vân trở mình (8)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. Ngay câu đầu tiên nhe tỷ => “hoàng đế Thiên Thần quốc Hiên Viên Dịch”
  Tám với tỷ một chút 🙂 nếu muội đoán không nhầm thì bộ VP13T được xem nhiều nhất ở nhà tỷ đúng k? Thực ra thì bộ này vô cùng nổi (tất nhiên :v ) nhưng muội thấy có rất nhiều nơi re-post. Muội muốn hỏi là tỷ cho re-post thoải mái ạ?

  • Thật ra thì nhà tỷ làm có mỗi bộ vp13t thôi muội, mấy bộ kia là các ad khác nổi hứng làm chơi, mà không hoàn thành được ;))

   Tỷ cho re-post cũng thoải mái, chỉ cần xin 1 câu và mang đi đầy đủ nguồn; hoặc không cần xin mà để nguồn đàng hoàng cũng được; mà tại dễ dãi quá nên bây giờ khó kiểm soát được người ta mang đi lung tung :((

   Trước có hàng loạt nhà/web xin mang đi, nhưng hầu như đều bỏ cuộc trước số lượng chương nhiều như vậy, được chừng vài trăm chương cái người ta lười update luôn :)), chỉ có vài nơi theo từ đầu thì vẫn còn tiếp tục được tới bây giờ.

   Thật sự thì nhà tỷ làm bộ này mà không rõ nó được ủng hộ tới mức nào đâu muội à :v; kiểu như đi lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm ngôn tình mà không thấy ai nhắc tới nhà mình :v, khen cũng không mà chê cũng không nốt :v; chỉ nhờ cái lượng view + cmt trên mấy web khác mới biết dân tình háo hức thế nào -_- , nẫu ruột a -_-

   • Đấy là tỷ tốt bụng thế thui, nhiều nhà không re-post, còn set pass nữa, bởi vì ít comment quá 😦 nhưng mà chỉ một số nhà thôi. Muội đọc khổ ơi là khổ, có nhà set pass vĩnh viễn :(((( Nói thật muội thấy set pass như vậy cũng được thôi, muội chăm chỉ comment là được. Thực ra muội là người đọc, tuy không hay comment cho lắm nhưng tất nhiên muội cũng cảm ơn công sức mọi người bỏ ra để edit truyện. Cơ mà khi comment ủng hộ, muội rất mong chủ nhà ra nói đôi câu để có cảm giác là chủ nhà đã đọc comment của mình. Nói thật là trước khi độc bất cứ truyện nào muội đều đọc comment trước. Chỉ là cảm tưởng thôi nhưng mà muội nghĩ nhà nào hay reply comment thì thường, nói sao nhỉ 🙂 cởi mở mến khách dễ nói chuyện dễ tám, đại loại vậy. Vào những nhà như vậy muội cũng muốn nói đôi câu với chủ nhà, editor.
    Muội giúp tỷ tìm lỗi là muội tự nguyện, tỷ chỉ cần sửa lại mà k cần reply cũng k sao, nhưng mà comment nào của muội tỷ cũng reply nên muội rất thích tỷ đấy :)))))
    Dù sao cũng sắp xong VP13T rồi, tỷ có định làm tiếp bộ khác không? Muội sẽ ủng hộ hết mình luôn :v

   • Vụ pass tỷ cũng có nghe dân tình than khóc suốt :)), có mấy cái khó đến không tưởng luôn :v

    Editor thì luôn muốn biết mình edit có tốt không, truyện có được mọi người yêu thích không, chỉ có qua cmt và view mới khảo sát được vụ đó, mà ngặt nỗi reader thường chỉ đọc truyện, có phần ngại editor giận dỗi, thành ra không ai chịu nói gì hết, mà không nói gì thì người edit không biết làm thế nào để cải thiện tay nghề của mình cả -> tìm cách tăng cmt, mà hình như phương pháp càng lúc càng dễ sợ :v

    Trước nhà mình sôi động hơn nhiều lắm ấy muội, cmt nhảy trang liên tục toàn tám nhảm với nhau không :)), tỷ cũng thích như vậy lắm, mà giờ ma nữ lão làng đi gần hết rồi, nhà cũng yên bình lại :))), dù vậy thì tỷ cũng theo dõi hết cmt để có chuyện gì còn xử lý kịp.

    Vp13t coi vậy chứ cũng còn 1 mớ ấy chứ muội, hết chính truyện còn phiên ngoại cũng dài này T_T, mà xong bộ này chắc tỷ chuồn khỏi “giang hồ” luôn, kiếm đất cắm chòi ngày đêm dùi mài Convert :))), phải nói là phận editor khổ quá cơ :)))

 4. Đây là một phát hiện của muội, cũng mới gần đây thôi. Đấy là cứ nhà nào set pass để tăng cmt thì chủ nhà càng lặn kĩ, muội đọc hơn 100 cmt mà chủ nhà với editor xuất hiện rất ít, còn nhà nào không set pass thì lại rất hay ngoi lên tám nhảm với mọi người :)))) Muội đang chờ pass 1 bộ truyện hơn 2 tuần nay, buồn quá đi mất 😦
  Muội đang nản nên nói nhảm mong tỷ k phiền 🙂

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s