(vp13t) Chương 96 : Nguy cơ lớn (4)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 96 : Nguy cơ lớn (4)

Edit : Pracell

******************************

“Ăn cái này.” Lưu Nguyệt thấy vậy, tay lấy một viên thuốc màu trắng bên hông, đưa tới miệng Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt nhìn mắt Lưu Nguyệt, dù nàng không nói nhiều nhưng bên trong đầy lo lắng, lập tức hé miệng nuốt viên thuốc, chẳng cần biết nó là giải dược hay độc dược, khoanh chân ngồi tại chỗ, cười nói với Lưu Nguyệt: “Cho ta nửa canh giờ.” (1 canh giờ = 2 tiếng)

Chừng này độc hắn không để vào trong mắt, nhưng hắn không muốn khiến Lưu Nguyệt lo lắng.

Lưu Nguyệt thấy vậy, cũng không nói nhiều, cầm lấy trường kiếm trong tay Hiên Viên Triệt, cũng ngồi xuống bên cạnh, thủ hộ cho hắn bức độc.

Mấy bụi cỏ ở đây, cái nào cái nấy cao gần bằng người, hai người ngồi xuống, nhìn từ xa như không có ai, chỉ có cỏ dại trải dài tít tắp.

Không gian tràn ngập hơi thở thơm mát của thiên nhiên, trời thật xanh, mây trắng trôi lửng lờ, hôm nay thời tiết thật đẹp.

Lưu Nguyệt ôm trường kiếm ngồi bên người Hiên Viên Triệt, nhìn máu đen từ trên đầu ngón tay hắn từng giọt từng giọt chảy ra, cả người không nhúc nhích, như một pho tượng đá.

“Rắc.” Một tiếng động rất nhỏ, con rắn xanh biếc nhỏ xíu, nhìn lướt qua rất khó thấy, đã bị mũi kiếm đâm dính trên mặt đất, cả người giãy đành đạch, rồi ngưng hẳn.

Mũi kiếm rút lên, trở về, vô thanh vô tức.

Một chút cũng không quấy rầy đến Hiên Viên Triệt đang bức độc kế bên.

Vẫn ngồi như một pho tượng, Lưu Nguyệt chống cằm quan sát Hiên Viên Triệt, thật là đẹp mắt, càng nhìn càng thấy đẹp, thực thích.

“Vèo.” Một tiếng chạy qua rất nhỏ, Lưu Nguyệt vốn trầm tĩnh như một pho tượng, đột nhiên tai khẽ động, hai mắt đang nhìn Hiên Viên Triệt quan sát bốn phía.

Ngoài tiếng gió thổi qua bụi cỏ, không còn thanh âm nào khác, thực tĩnh, thực tĩnh lặng.

Hai mắt hơi nheo lại, Lưu Nguyệt cầm trường kiếm lên, trong mắt hiện tia huyết tinh, đây không phải tiếng gió, chung quanh có người.

Cái loại hơi thở này, không lừa được nàng.

Khoé miệng chậm rãi mỉm cười, một nụ cười thiết huyết máu tanh nở rộ, năm mười tuổi, nàng đã xưng vương trong rừng rậm Amazon rồi, cả vùng toàn cỏ dại này, chính là địa bàn thân thuộc của nàng, dám tại đây dùng chiêu đó đùa với nàng à.

Thân hình lặng yên không một tiếng động rời đi, Lưu Nguyệt như một con báo, lặng lẽ, chậm rãi, không một tiếng động dần biến mất trong bụi cỏ cao ngất.

Không thể để cho những người này tới gần Hiên Viên Triệt, nếu dám quấy rầy hắn bức độc, dù cho các ngươi toàn bộ xuống địa ngục hết, ta cũng không hết giận.

12 thoughts on “(vp13t) Chương 96 : Nguy cơ lớn (4)

 1. chậc, mới tung các hoạt động ra mà các nàng ý đã hăng máu quá đi mất!!! Mà nàng pra ơi, ta nghĩ nên thống kê lại những chương mà post ở bên 2T xem ai là kẻ ôm tem nhiều nhất, mang sang bên này treo lên bảng thập đại cao thủ để các chị em có cái mà phấn đấu hô hô

  • (pracell)

   ta nghĩ ko nên nàng ơi
   vì các chương đó, tranh tem ko có tính công bằng
   tjnhljnh (hay nàng) toàn dùng thủ đoạn ghê gớm giành lấy phút cuối cùng ko à :))

   • Uhm, pra đúng đó, chừng nào ổn định nhà và post chương mới thì hãy tính tem vs phong bì (ta hãy còn lười, thư kí chưa làm việc mà 🙂 )

 2. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 3. hehehe lâu wa’ mới lên được có khoảng 5 hôm mà dân tình đã nườm nượp thế này thật là đáng chúc mừng nhưng nói gì thì nói tui ko dám chắc cái vụ giật tem cho lém vì mình ko có nhìu thời gian ngồi canh ~-~ T-T. Nhưng nói gì thì nói cố gắng lên nàng nhé ^^

  • cứ tham gia đi nàng
   nàng ko canh giờ chụp được thì ….bán thân vào QN lâu lấy tiền đi mua :))
   ta đang dụ dỗ nàng trắng trợn đó :”>

 4. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s