(vp13t) Chương 117: Gió thổi mây phun (17)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 117: Gió thổi mây phun (17)

Edit: Pracell

**************************************

Trong ánh sáng trăng lạnh lẽo, hai người cứ như hai tên sát thần.

“Tướng quân.” Ba mươi vạn binh lính lập tức kích động, hò hét ra tiếng.

Trên đài cao, Lưu Xuyên, Trần Ti, Chu Thành, trong mắt như cháy lên ngọn lửa thông thiên, ba người động thân thể, hướng phía Lưu Nguyệt cùng Hiên Viên Triệt đang đi tới, chiến giáp vung lên, nhất tề quỳ xuống: “Mạt tướng khấu kiến Tướng quân.”

“Khấu kiến tướng quân.” Mọi người xoát xoát quỳ xuống, toàn bộ giáo trường lạnh ngắt như tờ, chỉ có tiếng hô của ba mươi vạn binh lính, một mảnh uy nghiêm hiển hách.

Dưới ánh trăng trong trẻo mà lạnh lùng, giữa hàng ngàn hàng vạn binh lính, Hiên Viên Triệt cùng Lưu Nguyệt chậm rãi tiến tới, cả người tỏa ra uy hiếp, như uy nghiêm của bậc Vương giả.

Tả tướng đứng trên đài cao, không dám tin trừng lớn mắt, nhìn hai người từ trong ba quân đi tới, dùng sức chớp mắt nhiều lần, làm sao có thể? Làm sao có thể? Bọn họ không phải đã chết rồi sao, như thế nào lại xuất hiện ở đây? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng, Tả tướng dùng sức lắc lắc đầu, lui về phía sau từng bước.

Kinh ngạc ngập đầy trong mắt, cơ hồ khiến hắn thành trò hề thị chúng.

“Thật to gan, Tả tướng, ngươi cư nhiên dám động tay sát hại Bổn vương.” Từng bước trạm định trên đài cao, Hiên Viên Triệt lạnh lùng nhìn Tả tướng sắc mặt khó coi.

Một thân chật vật, nhưng hơi thở lại uy chấn bốn phương tám hướng.

Lưu Nguyệt ôm tay Hiên Viên Triệt, đứng một bên, lạnh lùng quỷ mị nhìn Tả tướng, cái nhìn lạnh như băng kia, hơi thở lại bén nhọn, làm người ta lạnh hết sống lưng.

“Thấy chúng ta, ngươi thực kinh ngạc?” Ánh mắt âm trầm tập trung trên người Tả tướng, Lưu Nguyệt như lơ đãng nói.

“Không, không, đúng vậy, a, không…….” Mặc cho Tả tướng lòng dạ sâu kín bao nhiêu, lúc này cũng sợ đến mức tay chân run rẩy, nói không nên lời.

Phỉ tướng quân cùng Thái tử Hiên Viên Thừa bên cạnh, sớm đã nói không nên lời, tràng thông thiên đại hỏa kia, cháy ba ngày ba đêm, cư nhiên còn có thể sống sót, hai người trước mặt là người hay là quỷ đây?

Gió đêm thổi thổi, thời tiết đầu hạ lại như lạnh đến thấu xương.

Tả tướng rùng mình một cái, bất quá cũng là người từng lăn lộn quan trường, lập tức khôi phục thần sắc, tay trái nâng cao nắm chặt Thánh chỉ, tự trấn định nói lớn: “Bổn tướng cùng Thái tử điện hạ chính là phụng ý chỉ Hoàng đế bệ hạ mà đến, tam đại phó tướng không tôn hoàng lệnh, khi quân phạm thượng, theo lý phải giết chết tại chỗ.”

Hiên Viên Triệt mắt phát lạnh, cũng không cho Tả tướng đọc lại, trực tiếp giựt lấy, mở ra đọc.

Liếc mắt đọc nhanh, ý chỉ thu hết vào đáy mắt, Hiên Viên Triệt nhất thời cười lạnh, đem Thánh chỉ ném lại cho Tả tướng, trầm giọng nói: “Bổn vương còn chưa có chết, Thánh chỉ này làm sao được ban ra, lại thêm không chính xác, làm sao tính là khi quân phạm thượng được?”

22 thoughts on “(vp13t) Chương 117: Gió thổi mây phun (17)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

   • bộ đấy được lắm đó tỷ, nhưng đấy là truyện VIP, phải đủ comt mới được share pass, nhưng k hiểu sao mới đây muội vào nhà lại k được nữa (hình như là nhà ấy k còn nữa ý) 😦 Tỷ nhớ có lần muội comt bảo là chờ pass 2 tuần rùi k? Là bộ ấy đấy, muội còn chưa lấy được pass mà *khóc*
    Ý muội là, bộ đấy chưa xong, mà nhà cũng k còn, muội muốn đề cử bộ ấy. Tỷ cứ search Đọc truyện dược hương trong sinh mà xem, k có nhà nào làm đâu

   • Tỷ từ dạo đọc CV riết không quen đọc truyện edit nữa :))), nên cũng không ngán người ta chặn pass hay drop giữa chừng :3 (muội cũng nên tìm đọc CV đi *rủ rê*)

    Nhà không còn sợ là có war hay gì đó khiến chủ nhà chặn rồi, không biết có tới mức xóa WP không nữa.

    Muội bảo hay có gì tỷ đi kiếm CV về để trong máy, rảnh lại lục coi :3

 3. Muội còn muốn đề cử, là bộ Thiên tài triệu hồi sư, thực ra có nhà làm đến quyển 2 chương 21 rồi nhưng ngừng, mà bộ ấy hay quá đi mất 😦 Hơi tư lợi một tẹo nhưng muội thấy bộ đấy thực sự rất hay. Muội nhớ bộ đấy muội thức đêm đọc một mạch. Tỷ thử đọc xem sao nhe 😀 Nhất định phải thử đấy!!!!

 4. Ối, muội đọc rồi, bỏ qua bộ ấy đi tỷ, bởi đến chương k bị set pass thì vẫn rất hay, nên muội cứ tưởng…Kết thúc truyện này thật là ngàn chấm, t/g 100% là mẹ kế k nghi ngờ
  Mí cái CV, muội cũng muốn lắm chớ, cơ mà vốn Hán Việt của muội nghèo như chưa bao giờ được nghèo, nên muội ngậm ngùi cố gắng chờ edit, mà nhiều truyện hay lại k có ai chịu edit thì đúng là chỉ biết kêu trời 😦

  • Tỷ thấy CV đọc riết quen ấy muội, với bây giờ CVer nhiều người làm tốt lắm, rũ gần hết Hán Việt vô nghĩa trong truyện, chỉ còn vụ xếp từ lộn xộn thôi. Bây giờ tỷ đọc 1 bộ mà mấy dòng đầu không có các từ như “đích””na””ni””liễu”… là 70% CV tốt rồi :)))

   • Cái bộ Đêm trước ly hôn ý, muội đang phải cố gặm CV ở wattpad đó tỷ, nhiều chỗ k hiểu gì hết, đâm ra nản k muốn đọc

 5. Tỷ cứ thử xem, muội đảm bảo hay mà, cô cùng hay luôn đó. Thử xem sao đi tỷ, nếu có gì muội giúp được muội chết cũng k từ, thật đó!!!!

  • Chậc, tỷ hay coi review trước, nhiều người bảo hay, đọc liên tục (18 tiếng x 7 ngày), nữ cường, hơi thiên vị sức mạnh nữ chính quá, kết thúc với anh nam nào mặt dày ăn hết đậu hũ nữ chính rồi ấy, bị chê không xứng lắm :v, rút ra là truyện có vẻ hay thật, có vài chi tiết khiến người đọc tranh luận, và….dài khủng khiếp (vp13t là bộ dài nhất tỷ từng coi rồi, bộ này gần gấp 3 :(((( )

 6. Cái nhà drop cũng có mục lục mà hình như chưa đủ, muội cũng biết là dài mà k ngờ dài đến vậy. Muội đề cử bộ ấy, tỷ cứ thử đọc đi nha nha nha *năn nỉ*

   • Há há há Muội là siêu nhân cuồng phong đây ^o^
    Nhưng mà muội thấy tỷ “than thảm thiết” như vậy muội có nên ” dứt áo ra đi” ko đây ???? Đi cho tỷ được yên bình quá. /_\ 😥

   • Nâu nâu, đừng đi :'(, tỷ than thế thôi chứ vô cùng cảm kích muội chịu khó đi tìm lỗi giúp tỷ, mấy chương này tỷ cũng đã đảo qua đảo lại mấy lần rồi mà cuối cùng vẫn sót :v

 7. Muội nói zay thâu chứ muội lỡ có tình củm ” đẹc bệt thém thết” với tỷ rồi nên muội ko đi được ^^~~~ tỷ đuổi muội cũng ko đi, mặt dày cả thước ngồi hóng ….(_._ *)

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s