(vp13t) Chương 119: Gió thổi mây phun (19)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 119: Gió thổi mây phun (19)

Edit: Chikinni

***************************************

Đám người Tả tướng mặc dù ở triều đình dưới một người trên vạn người, âm mưu thủ đoạn đều có thể đem ra dùng, nhưng ở quân đội những cái kia chỉ như hổ giấy, nhất thời bị âm thanh chấn động vào trong tai, sắc mặt hắn liền trắng bệch.


Lưu Nguyệt thấy vậy nhất thời càn rỡ cười ha hả, tóc đen xinh đẹp, cuồng vọng cực kỳ.


Trong tiếng cười kia có cả sát khí vô hình trong cơ thể mà ra, dày đặc mà quyết sát, mười binh lính như hổ rình mồi tập trung vào Hiên Viên Triệt cùng Lưu Nguyệt , thấy vậy sắc mặt đồng loạt khẽ biến, dưới chân tự động lùi ra mấy bước trong vô thức.


Động tác tuy nhỏ, nhưng vẫn bị Hiên Viên Thừa xem ở tại trong mắt.


“Bản thái tử thấy lời của Tam đệ cũng đúng, dù sao Tam đệ còn sống, ý chỉ này ban ra cũng quả thật có điểm vô căn cứ, Tả tướng, ta cũng không muốn xảy ra tranh chấp, cùng Tam đệ trở về thành mới là tốt nhất, phụ hoàng biết Tam đệ không việc gì, tất nhiên vui mừng cực kỳ.” Hiên Viên Thừa mỉm cười tiến lên từng bước nhìn Hiên Viên Triệt.


Tả tướng nhất thời âm thầm nắm chặt tay, động tác vừa rồi của mười binh lính hắn cũng thấy , bọn họ sinh ra ý sợ hãi, vừa là e ngại Lưu Nguyệt cũng không thể nhanh chóng bắt được Hiên Viên Triệt, chỉ cần có một chút sơ hở, vài người bọn họ sẽ bị ba mươi vạn đại quân này đạp thành thịt nát.


Muôn vàn tính kế, tất cả mưu lược, kết quả vẫn phải là mặc cho nước chảy.


Tả tướng hận chính là đang ở trên địa bàn của Hiên Viên Triệt , hắn chung quy không có cách nào.


Quân quyền, quân quyền, quân quyền chết tiệt này.


“Thái tử đã nói như vậy, thần đương nhiên liền lập tức tuân theo.” Nghiến răng nghiến lợi, Tả tướng trên mặt đã có lễ có tự, ném những lời này, xoay người định đi, mười binh lính lập tức theo sau.


“Như thế nào, liền như vậy đi rồi?” Thưởng thức chủy thủ trong tay, Lưu Nguyệt ngồi ở Hiên Viên Triệt bên người, thản nhiên nhìn lướt qua mười binh lính không lên tiếng đã muốn đi.


” Mộ Dung tiểu thư có ý tứ gì? Còn muốn cường lưu khâm sai phải không?” Tả tướng liền dừng cước bộ, quay đầu căm tức nhìn Lưu Nguyệt.


Lưu Nguyệt một tiếng cười lạnh: “Khâm sai? Vậy mười kẻ kia là khâm sai của nước nào? Tuyết Thánh quốc? Ngạo Vân quốc? Trần quốc. . . . . .”


Tả tướng trong lòng nhất thời cả kinh, trên mặt lại đột nhiên cả giận nói: “Ngươi có ý tứ gì? Nói chuyện cần phải có bằng chứng.”


“Bằng chứng, Tả tướng, không bằng không chứng, bổn Vương phi cũng chiếu đánh, hiện tại ngươi ở trên địa bàn của ta, lời nói của ta chính là bằng chứng.” Lưu Nguyệt cổ tay vừa lật, chủy thủ sắc bén vững vàng chộp vào trong tay.

7 thoughts on “(vp13t) Chương 119: Gió thổi mây phun (19)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. Pingback: Homepage

 4. “Tả tướng đám người mặc dù…nhưng ở quân đội nhưng cái kia…nhất thời bị chấn truyền vào tai tác hưởng, hắn sắc mặt liền trắng bệch” => “Đám người Tả tướng”, “những cái kia”, “chấn truyền vào tai tác hưởng” k rõ lắm, “sắc mặt hắn”
  “Kia trong tiếng cười nhập cả vô hình sát khí…dưới chân mấy không thể…” => “Trong tiếng cười kia có cả sát khí vô hình”, còn phần sau muội chả hiểu thế nào nên k biết sửa
  “Bản thái tử xem Tam đệ lời nói…này ý chỉ hạ cũng có điểm vô căn cứ, tả tướng…” => “Bản thái tử thấy lời nói của Tam đệ”, “ý chỉ này ban ra”, “Tả tướng”
  “Tả tướng nhất thời âm thầm nắm mạnh tay, động tác cảu mười binh lính…chỉ cần có một tia thất thủ, bọn họ vài người sẽ bị này ba mươi vạn đại quân đạp thành thịt nát” => “nắm chặt tay”, “của”, muội k nghĩ nên dùng “tia”, còn thay = từ nào thì tùy tỷ 🙂 “vài người bọn họ sẽ bị ba mươi vạn đại quân này”
  “Thái tử đã nói như vậy…tả tướng trên mặt đã có lễ có tự” => “Tả tướng”, muội k hiểu “có lễ có tự” là gì?
  “Lưu Nguyệt một tiếng cười lạnh…Này mười kẻ kia quốc gia khâm sai? Tuyết thánh quốc? Ngạo vân quốc? Trần quốc…?” => “Mười kẻ kia là khâm sai quốc gia?” với mí cái tên nước k viết hoa đó tỷ
  “Bằng chứng, tả tướng…sắc bén chủy thủ…” => “Tả tướng”, “chủy thủ sắc bén”
  Muội kết câu cuối của LN, bá đạo quá đi mất!!!
  Tỷ biết bộ Thứ nữ hữu độc k? Bộ đấy bên Thanh Mai gia trang đang làm dở nhưng tạm dừng vì Thanh Mai tỷ phải thi công chức, dự là 1 tháng nữa mới làm tiếp, nhưng tỷ đọc được cv nên k cần chờ. Bộ này muội mãnh liệt đề cử, tỷ mà k đọc thì uổng kiếp này, thật đấy!!!! Hay dã man tàn bạo luôn!!! Mặc dù t/g bộ này còn 2 bộ nữa, nhưng muội cảm thấy bộ này hay nhất (mà thực ra muội cũng k chắc lắm vì một mộ muội mới đọc được mười mấy chương đầu) 🙂 Tỷ nhất định, nhất định phải đọc bộ này đấy nhá 😉

  • “chấn truyền vào tai tác hưởng” = âm thanh truyền vào trong tai gây chấn động.
   “có lễ có tự” = có (lễ giáo, lễ phép), có (tôn ti trật tự)

   Bộ Thứ nữ hữu độc tỷ cũng có để trong máy, chắc trước kia đọc giới thiệu thấy hay quá nên down về để dành :3….Mà sao tỷ thấy mấy bộ muội đọc hầu hết là nữ cường, đi trả thù những kẻ hại mình (trước kia) không vậy :)))

   • Ối, đọc mí cái đấy phấn khích mà tỷ 😀 xem nữ chính từ từ từng bước trả thù, rất phấn khích, vô cùng phấn khích luôn ấy!!! Mấy truyện đấu là muội thích nhất, âm mưu quỷ kế bay tá lả, hay mờ 🙂

   • Hồi ấy tỷ cũng khoái thể loại giống vậy đấy ;)), gia đấu, cung đấu, chính đấu, trọng sinh trả thù, xuyên không bá chủ… (vp13t cũng giống giống vậy còn gì :)) ), nhưng mà riết giờ tỷ hơi ngán thể loại đấu tranh, mệt óc lắm, nên đang ngâm mấy bộ nhẹ nhẹ một chút, nữ chính không bị chèn ép hay buộc phải diễn kịch chịu đựng gì hết, có điều thần kinh không được bình thường thôi :)))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s