(vp13t) Chương 121: Gió thổi mây phun (21)


Vương phi mười tuổi.

Chương 121: Gió thổi mây phun (21)

Edit: Pracell

************************************

Ngân quang lóe lên, một người từ từ ngã xuống, chỗ ngực thủng một lỗ lớn, máu tuôn xối xả.

Không có sát khí dày đặc làm người ta sợ hãi, chỉ có quỷ mị, thân hình di chuyển mạc danh kỳ diệu cùng chiêu thức gọn ghẽ.

Tả tướng thấy màn này sắc mặt đã sớm xanh mét, xem ra ngày ấy đại náo tướng phủ, Lưu Nguyệt còn lưu tình cho hắn, nếu không, không ai trong phủ còn có thể sống sót bước ra.

Năm ngón tay giấu trong áo bào gắt gao nắm chặt, Lưu Nguyệt này, không thể lưu lại được.

Đao ảnh bay múa, Lưu Nguyệt lại một quyền hung hăng đánh lên mặt binh lính kia, hắn không kịp phòng bị, trực tiếp bị chấn lui hai bước, té xuống trước mặt Hiên Viên Triệt, một ngụm máu tươi phun ra, bên trong còn lẫn vài cái răng.

Không nặng, không có nội thương, chỉ là đám răng này đã bị một quyền đánh gãy nát.

Nữ nhân này không có nội lực, binh lính này lập tức hiểu ra, thân hình còn chưa kịp ngồi dậy, Hiên Viên Triệt đột nhiên vung tay ra, điểm huyệt hắn, khiến hắn nhất thời không thể động đậy một chút nào.

Trên tràng còn lại duy nhất một người, hắn đang hoảng hốt, không kịp công kích Lưu Nguyệt, đao trong tay liền chém tới binh lính đang bị Hiên Viên Triệt chế trụ.

Lưu Nguyệt cả người chợt động, ngón tay nhanh như chớp, ấn vào cái xương sống thứ bảy của binh lính vừa chạy đi một cái.

Chỉ nghe tiếng hét thảm, binh lính đang giữa không trung đột nhiên té trên mặt đất, cả người không nhịn được run rẩy, giây lát sau thì ngừng thở, cả người một vết thương cũng không có.

Xương sống thứ bảy, là trung khu thần kinh thân thể, một khi đã gãy thì Đại La thần tiên cũng không cứu nổi, đây là chuyện mà bất cứ lính đánh thuê nào cũng biết.

Một mảnh yên tĩnh, chỉ có tiếng gió thổi qua, cùng tiếng hít thở cực kỳ hưng phấn.

Ba mươi vạn binh lính sùng bái nhìn Lưu Nguyệt vân đạm phong khinh trên đài cao, trong mắt chất chứa cuồng nhiệt cùng tôn kính tuyệt đối.

Mà Tả tướng cùng Hiên Viên Thừa, sắc mặt lại cực kỳ khó coi, trong đêm đen, có thể thấy rõ thân thể hai người hơi run run.

Hai người liếc nhìn nhau, nghĩ muốn lặng lẽ trốn đi, chợt thấy bên người, không biết từ khi nào, đã có vài nghìn người vây họ lại, khiến bọn họ không còn đường lui.

Trên đài cao, nhẹ nhàng nắm nắm tay, Lưu Nguyệt xoay người nhặt trên mặt đất một cái răng, lạnh lùng cười nói: “Trò này ai cũng biết.”

8 thoughts on “(vp13t) Chương 121: Gió thổi mây phun (21)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. Cái “Đao ảnh bay múc” là cái gì vậy tỷ? Ngay sau đấy bị thừa một dấu phẩy
  “Lưu Nguyệt cả người chợt động, ngón tay như chớp” => “nhanh như chớp”
  Đoạn LN giết người k thấy máu đó muội cũng sùng bái ghê, làm được phải có nghề cả đó!!
  Bây giờ muội đang bấn bộ Trọng sinh chi Ôn Uyển, tỷ có biết bộ đó k? Nếu k biết thì để muội quảng cáo, nếu biết rồi thì tỷ cần đọc gấp 🙂 Bộ đấy hay một cách kinh khủng, đến mức hôm nào mà k được đọc muội sẽ bứt rứt khó chịu, mặc dù đọc mí chục chương đầu tức ói mấy xô máu, nhưng mà càng đọc càng hay 😀

  • “bay múa” đấy, mà tỷ type nhầm T_T

   Chà bộ TSCOU được hâm mộ lắm đấy, tỷ vừa lướt sơ bên TTV tìm CV, ngoài 1 số nội dung hơi abc xyz ra thì truyện rất được hoan nghênh :)); mà thôi muội ạ, tỷ vừa dứt xong 1 bộ đồng nhân hay nhưng mà ngắn quá, tâm thần ngẩn ngơ… :v, sợ là trong thời gian tới khó mà tìm được cảm hứng đọc truyện khác :(((

   Đồng nhân Fate/Zero, nam chính Lancer, muội có thể GG hình, hot kinh hoàng luôn muội ạ :”>

   • Bộ này là CV, mà tỷ thấy người ta làm rất kỹ, từ ngữ việt hóa cũng 80-90% rồi, nên nếu muội đọc được thì ráng nhé :3

    Đây là đn tống mạn (xuyên nhiều manga/anime/tiểu thuyết), kể về 1 cô gái tên Thiên Thiên, bỗng 1 ngày đi ngủ như bình thường thì thấy mình…xuyên vào cơ thể các BOSS phản diện cuối trong hàng loạt manga tiểu thuyết :))) (Uchiha Madara, Aizen, Kuroro Lucifer, Diệp Cô Thành…)(toàn nam, thấy được sờ được mà không ăn được, quá khổ =)) ), cô lại còn bị buộc phải hành động như tính cách các BOSS nếu không sẽ bị sét đánh :))), thành ra bề ngoài thì oai phong cao ngạo duy ngã độc tôn thế thôi chứ bên trong nội tâm quẫn bách, chạy ầm ầm như xe lửa =))).
    Ban đầu thì chỉ cần cô đóng vai tốt cho đến khi cơ thế BOSS mệt mỏi đi ngủ thì cô cũng sẽ trở về thế giới của mình, vào thời điểm buổi sáng hôm sau, nhưng dần dần thì câu chuyện không còn đơn giản như vậy nữa.

    Nam chính là Lancer trong thế giới Fate/Zero. Thế giới này cứ sau 1 khoảng thời gian sẽ xuất hiện Chén Thánh (Holy Grail) – 1 vật được cho là có thể thực hiện bất kỳ điều ước nào, và có 7 Masters được chọn, triệu hồi 7 Servants là các anh hùng thượng cổ, tham gia vào Holy Grail War, chiến đấu chém giết lẫn nhau cho đến khi người cuối cùng sống sót sẽ được thực hiện nguyện vọng. Nữ chính xuyên vào Kotomine Kirei, 1 trong 7 Masters, đáng lẽ triệu hồi ra Assassin thì lại triệu hồi ra Lancer, từ lúc này kịch tình bắt đầu đi lệch quỹ đạo. Vì biết Kotomine Kirei là kẻ ác, Thiên Thiên quyết định tham gia cuộc chiến này với nguyện vọng hủy diệt Chén Thánh và tự sát (giết chết Kotomine). Nhưng Lancer lại là một class trung thành hết mực, chính trực kỷ luật, hết lòng vì chủ nhân, nguyện vọng của anh là chiến đấu vì chủ nhân, mang lại thắng lợi cho người (và cực kỳ đáng yêu a a a ~~~); trong quá trình sống chung chiến đấu với Kotomine (Thiên Thiên), anh dần dần thật sự yêu quý và tôn kính vị chủ nhân này, không còn chỉ là hỗ trợ trong cuộc Thánh chiến nữa; nên cuối cùng khi Kotomine (TT) tự sát, anh thống khổ cùng cực, cảm giác như bị bỏ rơi, và từ một người không hề có nguyện vọng cho chính mình, anh đã ước với Chén Thánh cho mình được “Bất kể là như thế nào, xin cho ta được vĩnh viễn tùy tùng bên cạnh người đó.”…Thiên Thiên của chúng ta vẫn tiếp tục xuyên đến những thế giới khác, và Lancer luôn tìm mọi cách để tìm ra cô, bảo vệ cô, như một bảo vật quý giá mỏng manh quan trọng nhất của mình…Nút thắt câu chuyện là, khả năng xuyên qua các thế giới của Thiên Thiên thật ra phải trả một cái giá khá lớn, là sức mạnh của linh hồn, cô không thể kiểm soát được việc mình liên tục di chuyển qua nhiều thế giới như vậy, cũng không thể tìm được đường về, nếu cứ tiếp diễn như vậy, cô có khả năng sẽ hoàn toàn “biến mất”…Người kỵ sĩ của cô sẽ phải quyết định ra sao? Tiếp tục giữ cô bên mình, và tiến tới kết cục hủy diệt? Hay thật sự đành lòng để cô tự do, rời khỏi tầm mắt và vòng tay bảo vệ của mình? Vấn đề càng phức tạp hơn khi có sự tham dự của những người biết được sự tồn tại của nhiều thế giới song song như Yuuko (xxxHolics), Asakura Hao (Shaman King).

    Diễn biến tình cảm của Lancer rất hay muội ạ, từ yêu quý, đến tôn kính, dần chuyển sang yêu cuồng nhiệt, yêu đến khó có thể kiểm soát bản thân, nhưng vẫn giữ tâm tưởng một vị kỵ sĩ trung thành, làm tất cả vì hạnh phúc của chủ nhân, dẫu cho người khiến chủ nhân hạnh phúc không phải là mình đi chăng nữa.

    Truyện khoảng 171k chữ, khá ngắn so với 1 bộ tống mạn, mà hay quá, tính cách các nhân vật gần như được giữ nguyên, không phá hình tượng, nữ chính tính cách ngoài cẩn trọng ra, thì hoàn toàn như một cô gái bình thường, không quá YY cũng không quá lạnh lùng, rất hiếm trong các truyện tỷ đọc qua. Vì bộ này quá hay mà tỷ không tìm được một bộ khác cùng thể loại cùng nam chính cùng văn phong như vậy…nên giờ đang hụt hẫng thẫn thờ, cả ngày hôm qua không đọc thêm được một bộ nào khác :(((

    Muội thấy được thỉ tỷ gửi mail qua cho xem :3, tại tỷ down trong TTV, mà trong đó hình như phải có nick mới down được.

   • Tỷ văn chương lai láng ghê, nên viết mí cái review với cảm nhận cho truyện 😀
    Dạo nì muội bận, ngoài mí bộ đang theo dõi thì phải thư thư mới đọc bộ này được 🙂

   • Tại vừa đọc xong cảm xúc dào dạt :))), ừ thường đọc truyện toàn có cơn không muội ạ, có lúc điên cuồng thâu đêm suốt sáng, có lúc chẳng buồn để tâm :)))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s