(vp13t) Chương 146 : Phong vân tái khởi (2)


Vương phi 13 tuổi

Chương 146 : Phong vân tái khởi (2)

Edit : Chikinni

Beta: Pracell

**********************************

 “Báo, không có tung tích của Phỉ Thành Liệt.”

“Báo, đã lúc soát toàn bộ tướng quân phủ, không có bóng dáng Phỉ Thành Liệt cùng con trai út của hắn.”

Tiếng bẩm báo liên tiếp vang lên, trong đêm tối không mang một tia độ ấm.

Lưu Nguyệt lạnh lùng nhìn con trưởng của Phỉ tướng quân đang rên rỉ quay cuồng trên mặt đất, mặt liền hiện lên sát khí bén nhọn, hảo một tên Phỉ Thành Liệt, cư nhiên dám bỏ trốn.

“Vương phi, cái này là trong mật thất điều tra ra .” Ngạn Hổ một thân huyết sắc bước nhanh đến, trong tay nắm một số thư từ cùng mật tín còn chưa bị đốt.

Lưu Nguyệt mắt hạnh đảo qua, tất cả đều là chỉ lệnh cùng an bài.

Đối với việc ám sát hôm qua, cư nhiên là kế hoạch được xây dựng trong suốt năm năm, ám sát như thế nào, sau khi ám sát trốn chạy như thế nào, tất cả đều được vạch kế hoạch rõ ràng, bố trí nghiêm mật.

Những thứ này nếu sắp xếp lại, cũng tạo thành một quyển sách dày, có thể thấy kế hoạch này được bố trí cẩn thận tỉ mỉ như thế nào.

Trên mặt Lưu Nguyệt hiện lên một tia thiết giận, suốt năm năm, Hiên Viên Triệt lúc đó mới mười một tuổi, mà đã bắt đầu bày ra kế hoạch làm cách nào để giết hắn.

Mẹ nó, Hoàng đế Thiên Thần chỉ là đồ ăn hại, cư nhiên một chút cũng không có phát hiện.

Còn có một chút hồ sơ tuyệt mật, Hậu Kim quốc, Phỉ Thành Liệt_ Thiên Thần quốc đệ nhị võ tướng, cư nhiên thân phận thật lại là Hậu Kim quốc Binh Bộ Thị Lang.

Ẩn núp trong Thiên Thần hai mươi năm, Phỉ Thành Liệt ở Thiên Thần thành gia lập thế, sinh con đẻ cái, thành tựu sự nghiệp cũng không thấp vậy mà cư nhiên là Hậu Kim quốc Binh Bộ Thị Lang.

Năm ngón tay gắt gao nắm chặt, giấy tờ trong tay đã muốn nát vụn.

Chết tiệt, gian tế Hậu Kim quốc.

Uổng phí Tả tướng lợi hại như vậy, uổng phí hắn mưu đồ nghiệp lớn, vậy mà một tên gian tế nguy hiểm như vậy ẩn núp bên người cũng không phát giác ra được, hôm nay Hiên Viên Triệt nếu chẳng phải xuất sắc, chỉ sợ kẻ thứ hai Phỉ Thành Liệt muốn giết chính là kẻ hắn muốn bảo vệ_ Thái tử Hiên Viên Thừa.

“Một tên cũng không lưu lại.” Xoay người, Lưu Nguyệt cầm lấy văn kiện mật trong tay ném vào trong đêm tối.

Phỉ Thành Liệt bỏ nhà mà chạy, cha mẹ, thê tử, đứa con, gia đinh tất cả đều để mặc, chỉ mang theo đứa con út độc tôn mà hắn thương yêu nhất cùng đi.

Hảo, hòa thượng chạy được nhưng miếu không chạy được, hôm nay hắn từ Thiên Thần quốc chạy đi, chỉ cần hắn còn sống trên đời, Lưu Nguyệt nàng liền tuyệt đối đem hắn tìm ra, tuyệt không buông tha.

9 thoughts on “(vp13t) Chương 146 : Phong vân tái khởi (2)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. “Lưu Nguyệt lạnh lùng nhìn con lớn của Phỉ tướng quân” => như chg trước, nếu được thì để là “con trưởng”
  “Những thứ này nếu sắp xếp lại, cũng tạo thành một quyển sác dày, có thể thấy kế hoạch này được bố trí cẩn thận tỉ mỉ như thế nào.” => “quyển sách”
  “Uổng phí tả tướng như vậy lợi hại, uổng phí hắn mưu đồ nghiệp lớn” => “Tả tướng”
  “chỉ sợ kẻ tứ hai Phỉ Thành Liệt cái muốn giết chính là kẻ hắn muốn bảo vệ” => “kẻ thứ hai Phỉ Thành Liệt muốn giết”
  “Phỉ Thành Liệt bỏ nhà mà chạy, cha mẹ, thê tử, đứa con, gia đinh tất cả đều để mặc, chỉ mang theo tiếu nhi tử độc tôn mà hắn thương yêu nhất cùng đi.” => “tiểu nhi tử”
  “nàng Lưu Nguyệt liền tuyệt đối đem hắn tìm ra, tuyệt không buông tha.” => “Lưu Nguyệt nàng liền đem hắn tìm ra, tuyệt…”

  • “tiểu nhi tử” tỷ để là “con trai út” luôn

   À mà dạo này muội tìm lỗi cũng sót nhé :3, tỷ có sửa thêm vài chỗ khác ngoài chỗ muội chỉ, mà có muội đi từng chương thế này tỷ mới có động lực chạy theo xem lại :))), không thì lười lắm :”>

   • óe, muội sửa sót à??? chả nhẽ muội mắt mờ tay chậm đến vậy??? chưa già đã lão rồi *lụ khụ* nguy thật, muội phải mua cà chua về ăn gấp :3
    ờ thì thực ra muội cũng lười, lười kinh khủng luôn, nhưng mà giúp tỷ nhiều như vầy mà bỏ thì tiếc ghê lắm luôn, nên thôi thì cố gắng ^^ Tỷ muội ta cùng cố gắng 5ting! *tung hoa*

   • Muội tìm được mấy cái lỗi tỷ nhìn mãi chẳng ra là quá hay rồi, giả cả gì đâu chứ :))))

    Tỷ có cảm giác muội và tỷ khá giống nhau ở vài điểm ấy, lười, nhưng mà đã làm thì phải làm hoàn mỹ nhất có thể :3 . Cố gắng lên muội, tỷ cũng muốn kết thúc bộ này tuyệt nhất có thể luôn, edit tiến bộ từng ngày + chương cũ không lỗi + beta lại từ đầu + hy vọng mọi người vẫn thích truyện cho đến chương cuối cùng + cố gắng không để ai phải ném đá thậm tệ.

    Cả muội và tỷ đều phải cố lên thôi ^^

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s