(vp13t) Chương 163: Võ lâm đại hội (8)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 163: Võ lâm đại hội (8)

Edit: Chikinni

Beta: Pracell

***************************

“Không biết, mới đến ba ngày nay, vung tay một cái liền bao trọn nhà nghỉ Phượng Lai, không biết căn cơ (nguồn gốc lai lịch), chỉ biết là họ Lưu.” Thành chủ Nghi Thủy thành cũng đè thấp thanh âm.

Người này, hắn đương nhiên đã cho điều tra từ trước, chỉ là không có một chút manh mối, giống như người này đột ngột từ trong không khí đi ra vậy.

Người trung niên kia nghe vậy liền quay người nhìn Lưu Nguyệt thần thái tự nhiên thật sâu, liếc mắt một cái, cúi đầu làm vài động tác nhỏ, phía sau lập tức có người vội vàng lui xuống.

Đại hội võ lâm chính thức bắt đầu, trên lôi đài đầy bóng người bay nhảy, đao qua kiếm lại.

Tám người, bốn đôi, cùng nhau tỷ thí trên lôi đài.

Bất quá, vào ngày đầu tiên các cuộc tỷ thí cũng không có gì đẹp mắt, đều là bắt đầu từ võ công thấp nhất loại dần, cao thủ như đám người Trầm Mộc lúc này đều ngồi trên đài, căn bản không có xuất hiện bên dưới.

Nghe nói đám người Trầm Mộc, Phong Thành, bởi thanh danh quá mức vang dội, cho nên không cần tham gia vòng đấu ngày thứ nhất, trực tiếp từ ngày thứ hai mới bắt đầu tỷ thí.

Trên lôi đài quả thực kịch liệt, quần chúng chung quanh tiếng kinh hô một tiếng tiếp một tiếng không ngớt, nhưng mọi người ở trên ghế cao vẫn không một chút phản ứng, hiển nhiên đều không phải người thường.

“Đó hình như là Huyết Thiềm Thừ.” Một vòng nói cho hết lời, Vân Triệu liếc mắt một cái liền thấy trên đỉnh lôi đài đặt một cái hộp bằng bạch ngọc, phía trên đang bày Huyết Thiềm Thừ.

Ở vị trí này nếu muốn nhìn cũng chỉ có thể nhìn thấy một điểm màu đỏ loáng thoáng lộ ra, không rõ ràng lắm chi tiết thế nào.

“Huyết Thiềm Thừ, chết tiệt, ta sao lại không phát hiện ra nó được đặt lên đó từ lúc nào chứ, đáng tiếc, quá đáng tiếc.” Vân Triệu thần tình oán giận, thanh âm vô cùng hối tiếc .

Lưu Nguyệt không thèm để ý đến Vân Triệu bên cạnh đang huyên thuyên hay oán giận, hắn không phát hiện, còn nàng thì thấy rõ ràng, Huyết Thiềm Thừ kia lớn như bàn tay trẻ em, cả vật thể trong suốt, đỏ như máu, vô cùng xinh đẹp.

Huyết Thiềm Thừ quả thật là đồ vật tốt, nếu là đưa Hiên Viên Triệt ăn, chắc chắn rất bổ dưỡng.

Hai mắt hơi hơi nhíu lại, Lưu Nguyệt khẽ nhấp chén trà trong tay.

“Vị thứ ba mươi tư, Lưu Nguyệt, đánh với, vị thứ ba mươi lăm, Phương Hùng.” Trên lôi đài phía đông, một người lập tức cao giọng tuyên bố cuộc tỷ thí tiếp theo.

5 thoughts on “(vp13t) Chương 163: Võ lâm đại hội (8)

  1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

  2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

  3. Chương này k có lỗi nào hết, nhàn thía ^^
    Mà VP13T có truyện tranh rồi đó tỷ, cũng là VP13T và Phụng lâm thiên hạ, có điều đều chỉ có vài chương 😦 nhưng muội thấy khá được :v

    • Tỷ cũng có đọc truyện tranh rồi, mà thấy sửa nguyên tác cũng kha khá, với nhiều đoạn nội tâm này nọ không thể hiện được trong tranh vẽ, thành ra cuối cùng không theo dõi nữa :)))
      À tỷ có coi đến đoạn LN gặp Vân Triệu, vẽ VT hớn quá tỷ bị dội =)))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s