(vp13t) Chương 168: Võ lâm đại hội (13)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 168: Võ lâm đại hội (13)

Edit: Pracell

****************************

Dám động đến nàng, muốn tiến cũng không được, muốn lùi cũng không xong.

Hắc y nhân kia còn đang ở giữa không trung, mắt thấy được hắn còn chưa kịp chạy vào chỗ khuất.

Phong nhận bắn sau mà đến trước, mau chóng đuổi theo, thân ảnh giữa không trung phịch một tiếng ngã xuống đất, giữa tiểu viện vặn vẹo giãy dụa vài cái, rồi ngừng nhúc nhích.

Sau đó, máu tươi chậm rãi chảy ra, đỏ tươi tuyệt đẹp.

Người có nhanh cách mấy, cũng không hơn được tốc độ của gió.

“Chuyện gì? Xảy ra chuyện gì vậy?” Giữa một màn quỷ dị như vậy, Vân Triệu như một gã hàng cá, lớn tiếng la lên láo nháo.

Ngay sau đó, Lưu Nguyệt chỉ thấy cửa phòng bị đá một cái mở toang, Vân Triệu quần áo không chỉnh tề vọt vào, trong tay còn nắm chiết phiến của hắn. (chiết phiến: quạt giấy)

Tới cũng thật nhanh, Lưu Nguyệt nhìn Vân Triệu vừa chạy vào.

Xông vào bên trong, Vân Triệu thấy trong phòng một chút dấu vết đánh nhau cũng không có, chỉ có Lưu Nguyệt đang nằm trên giường lạnh lùng nhìn hắn.

Thoạt nhìn, giống như chính Vân Triệu còn muốn khẩn trương hơn cả Lưu Nguyệt, khiến hắn không khỏi trừng mắt nhìn nàng.

“Đi ra ngoài.” Lưu Nguyệt liếc Vân Triệu, lạnh lùng ném một câu, trở mình, cố thuyết phục bản thân ngủ tiếp, giống như tuyệt không để chuyện vừa rồi vào mắt.

Vân Triệu thấy màn này, sờ sờ trán, đột nhiên ngẩng đầu, hít thật sâu một hơi không khí trong phòng, nhíu mày nói: “Mê hồn hương?”

Dứt lời, cũng không quản đây là phòng Lưu Nguyệt, rất nhanh chạy tới hất cửa sổ ra, nhìn vào bóng đêm mờ mịt bên ngoài.

Trong tiểu viện, xác chết đã biến mất, chỉ còn lại một vết máu to giữa ánh trăng mông lung mờ ảo, không phải dễ thấy, nhưng không thoát được ánh mắt người có tâm tìm kiếm.

Vân Triệu nhíu mày, nhìn vết máu dưới mặt đất, quay đầu nhìn Lưu Nguyệt thư giãn bình tĩnh, đang cố ngủ, hồi lâu sau mới nhướng nhướng mày nói: “Nguyên lai ( thì ra) là một con gián.”

Vừa nói vừa vờn vờn tóc, tiêu sái quạt quạt chiết phiến trong tay, bất quá do lúc này quần áo cả người không chỉnh tề, nên không nhìn ra một chút vẻ phong lưu tiêu sái, chỉ như một tên có vấn đề thần kinh.

“Ta đi ngủ tiếp đây, nếu có con gián to hơn, huynh đệ bảo ta một tiếng, ta đến giúp huynh đánh, phỏng chừng hai ngày tới, sẽ còn nhiều hơn.” Quơ chiết phiến trong tay, Vân Triệu híp híp mắt, ngáp một cái.

6 thoughts on “(vp13t) Chương 168: Võ lâm đại hội (13)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. “Dám động đến nàng, muốn tới cũng không được, muốn lùi cũng không xong.” => “muốn tới cũng không được, muốn đi cũng không xong” hoặc “muốn tiến cũng không được, muốn lùi cũng không xong”
  “Hắc y nhân kia còn đang ở giữa không trung, dùng mắt thấy được hắn còn chưa kịp chạy vào chỗ khuất.” => bỏ “dùng” đi tỷ
  “Sau đó, máu tươi chậm rãi thẩm thấu ra, đỏ tươi tuyệt đẹp.” => “chậm rãi chảy ra”
  “Ra chuyện gì? Ra chuyện gì?” Giữa một màn quỷ dị như vậy, Vân Triệu như một gã hàng cá, lớn tiếng la lên láo nháo.” => “Chuyện gi? Xảy ra chuyện gì?” hoặc “Chuyện gì vậy?” có nhiều cách sửa lắm.
  “Ngay sau đó, Lưu Nguyệt chỉ thấy cửa phòng bị đá một cái mở toang, Vân Triệu quần áo không chỉnh vọt vào, trong tay còn nắm chiết phiến của hắn.” => “không chỉnh tề”
  “Từng bước bước vào, Vân Triệu thấy trong phòng một chút dấu vết đánh nhau cũng không có, chỉ có Lưu Nguyệt lạnh lùng nằm trên giường nhìn hắn.” => “Khi xông vào/Khi bước vào/Khi chạy vào”
  “Đi ra ngoài.” Lưu Nguyệt liếc Vân Triệu, lạnh lùng ném một câu, trở mình, cố thuyết phục bản thân ngủ ngủ, giống như tuyệt không để chuyện vừa rồi vào mắt.” => thừa 1 từ “ngủ”
  “Trong tiểu viện, bóng người đã chết kia biến mất, chỉ còn lại một vết máu to giữa ánh trăng mông lung mờ ảo, không phải dễ thấy, nhưng không thoát được ánh mắt người có tâm tìm kiếm.” => “xác chết kia đã biến mất”
  “Vừa nói vừa vờn vờn tóc, tiêu sái quạt quạt chiết phiến trong tay, bất quá do lúc này quần áo cả người không chỉnh, nên không nhìn ra một chút vẻ phong lưu tiêu sái, chỉ như một tên có vấn đề thần kinh.” => “không chỉnh tề” hay đây là cố tình để “không chỉnh” vậy ạ?
  Hôm nay tỷ có được nghỉ k? Chủ nhật lúc nào cũng là một ngày đẹp, nhưng hôm nay thì chẳng đẹp tí nào =”=

  • trong CV là “không chỉnh”, nhưng thêm “không chỉnh tề” thì đúng Tiếng Việt hơn ^^

   fb muội bị cái gì vậy, liên tục tag tỷ vô mấy cái video lạ :v, cái đó không phải hack đâu, mà là dính virus rồi

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s