(vp13t) Chương 188: Thoát khỏi vòng vây (3)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 188: Thoát khỏi vòng vây (3)

Edit: Chikinni

Beta: Pracell

***************************

Hai vị thủ lĩnh thân hình lực lưỡng, đồng loạt phịch một tiếng ngã xuống.

Ở vị trí trái tim, một vết máu lan ra, đây chính là vết thương trí mạng.

Kiếm, theo bọn họ ngã xuống cũng rớt ra khỏi người Lưu Nguyệt, trên quần áo nàng có đến bốn lỗ hổng lớn, vậy mà Lưu Nguyệt ngay cả một chút trầy xước cũng không có.

Sai một ly, sẽ là lạc hơn ngàn dặm.

Lưu Nguyệt đối với tính toán phương hướng cùng cách tấn công của vũ khí thật sự rất tinh chuẩn.

Đêm trăng thanh lãnh, những bóng đen chung quanh đã ngừng tay công kích, một đám đứng sững sờ ngây ngốc tại chỗ, giống như không thể hiểu rốt cuộc chuyện gì xảy ra, khiến bọn họ trong nháy mắt không có phản ứng.

Trên khuôn mặt lạnh như băng chợt lóe lên một tia cuồng ngạo, Lưu Nguyệt hướng phía trước từng bước tiến lên.

Phía sau, thủ lĩnh đám người hắc y nắm trường kiếm cũng theo đó ngã xuống, máu trên miệng vết thương ở ngực sớm đã như đóa hoa nở rộ rực rỡ.

Trên quần áo màu nguyệt nha, hơi hơi thẩm thấu ra một chút máu tươi.

Đó là khi Lưu Nguyệt lui về phía sau, liền bị mũi kiếm của hắc y thủ lĩnh đâm vào, chẳng qua chỉ là vết thương nhỏ, không cần quan tâm nhiều.

Ánh trăng nhô lên cao, một lần đối mặt, kết quả liền được xác định.

Nhanh đến mức không có bất luận kẻ nào nhìn ra nàng làm như thế nào, nàng rốt cuộc làm cái gì.

Tiếng đàn vang lên, phong nhận bay múa, Lưu Nguyệt dừng bước, lập tức cả thân mình ẩn vào trong bóng tối.

Trong tiếng đàn, đám người đang ngây ngốc nhất thời phản ứng lại, lúc này tuy khiếp sợ vô cùng, nhưng cũng liền nhanh như chớp đuổi theo Lưu Nguyệt .

Hoặc là mời về được, hoặc là hủy diệt hết thảy, đây là nhiệm vụ hôm nay của bọn họ.

Mặc kệ bất luận kẻ nào đã chết, đều phải hoàn thành nhiệm vụ, cho dù bọn họ chỉ còn lại có một người.

Ánh trăng thanh lãnh.

Bóng đen chớp động, khắp mặt đất đầy bóng người mờ ảo…

Rừng cây ngoại ô Nghi Thủy thành.

Ngọn cây trong gió nhẹ nhàng đung đưa vang lên tiếng xào xạc, ngọn gió đầu xuân tươi mát làm cho người ta vui vẻ thoải mái, trong tai truyền đến tiếng nước chảy róc rách, làm cho không khí trở nên ướt át.

Trong rừng cây, Lưu Nguyệt một tay cầm lấy dao cầm, một bên chậm rãi hướng theo tiếng nước chảy đi tới, một thân áo bào màu nguyệt bạch, ở trong bóng đêm thong dong mà tự nhiên cực kỳ.

10 thoughts on “(vp13t) Chương 188: Thoát khỏi vòng vây (3)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. – Sai một ly, thất chi ngàn dậm. → dặm
  – Đêm trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng, chung quanh những bóng đen đã ngừng tay công kích, một đám ngốc sửng sờ đứng ngây một chỗ, giống như không thể hiểu rốt cuộc chuyện gì xảy ra, khiến bọn họ tỏng nháy mắt không có phản ứng. → sững sờ / tỏng??? Tỏng ~ trong hả tỷ.?
  – Đó là khi Lưu Nguyệt lui về phía sau, liền bị mụi kiếm của hắc y thủ lĩnh đâm → mũi

  • Là “trong” đấy :v

   Chương này có nhiều chỗ Hán Việt còn nguyên, khó mà muội đọc vẫn được à ;)), tỷ đi sửa lại với cả thấy chương trước cũng nát quá sửa luôn -_-

   • * ing~ hp ^0^ . Muội thích đọc truyện cổ đại với lại đọc truyện cũng lâu rồi nên muội đọc cũng hiểu sơ sơ. Nhưng mà trình độ của muội có hạn nên muội mới đưa ra cái đề xuất hổm bữa đó. Với lại bi giờ muội áp dụng thêm cách bữa tỷ nói nên h đọc cũng tạm chấp nhận được. Với lại chỗ nào đọc ko hiểu là muội lơ lun. Chẳng quan tâm nó là cái giống gì và cứ thế mà lướt lướt qua nó một cách nhanh chóng >_<

   • :)), đó là cách đọc CV đúng đấy :)), hiểu ý chính đoạn đó đang nói cái gì thôi, nhất là miêu tả sắc đẹp cảnh vật, tỷ toàn lướt, ai cũng nghiêng nước nghiêng thành, cũng môi đỏ da trắng, mắt đen như nước hồ sâu… =))), từ khó thì dựa vào văn cảnh để đoán nghĩa.

 4. ~^_^~ . Đọc cv thì muội ko thích đọc. Ko phải ko thik mà do…phần nhiều ko pik đọc + một phần lười kết hợp với một số nguyên nhân khác nữa ~_~ trong đó có cái tật hay cắt khúc. Muội đọc truyện muội hay cắt khúc lắm, ít có truyện nào muội đọc trọn vẹn. Nói đâu xa chứ lúc đọc truyện Vp13t muội cắt nó thành mấy trăm khúc =_=!!! (để đọc được truyện này muội “xén” luôn 3 chương đầu ko đọc để đến được với ch 4 cho tới phiên ngoại lúc này). Muội “thú nhận” với tỷ là muội đọc lại truyện Vp13t trên 5lần ( (_._#) *ngượng~ing), lần nào đọc lại cũng là từ ch6 trở đi tới mấy chương như chương này( ý muội là muội đọc ko hiểu ak) thì muội cắt, lựa tới mấy chương khác đọc tiếp, đối với muội nó ko ảnh hưởng gì hết ak. Lần này muội đọc lại truyện này có mục đích nên mới đọc lại mấy chương này. Mang tiếng đọc lại thôi chứ mà câu chữ trong đó giống như là lần đầu gặp mặt ak( thì đây là lần đầu ~ thứ hai muội “rờ” vào mà /_\ ||| tội lỗi tội lỗi).
  Chẹp chẹp, nhiều khi muội cũng tự hỏi cái tình trạng cà dực cà dực của muội được xét thành cái dạng gì nữa??? Ò_Ó nó dở dở ương ương cơ. Chịu ak ‘_’

  • Tỷ lại khoái đọc CV, khỏi chờ lại đa dạng thể loại nội dung tùy mình ;)), cũng không cắt khúc :))), một là đọc từ đầu đến cuối, hai là đọc một đoạn thấy không hay bỏ luôn.
   ….Đọc như muội mệt lắm ấy, nhảy khúc dẫn tới mấy chỗ không hiểu, mà không hiểu rồi còn nhảy tiếp nữa :v
   Đúng là dở dở ương ương thật :)))

 5. • “… máu trên miệng nhỏ vết thương ở ngực sớm đã như đóa hoa nở rộ rực rỡ” –> ta đọc thấy kì kì nàng ơi, chắc nàng nên thêm “,” hoặc sửa lại chút để đọc dễ hiểu nhé (vd: nhỏ xuống) 🙂
  • “trên quần áo màu nguyệt nha..” –> “nguyệt nha” ở đây cũng giống như “nguyệt bạch” phải không nàng? 😉
  • “….nhưng cũng liền nhanh như điện đuổi theo Lưu Nguyệt” –> có thể thay “điện” thành “chớp” được không nàng? Ta thấy dùng “điện” thì không hợp lắm ^^

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s