(vp13t) Chương 202: Thăng quan tiến chức (5)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 202: Thăng quan tiến chức (5)

Edit: Pracell

***************************

Đệ nhất thiên hạ, bốn chữ ngắn ngủi, như dòng suối nhỏ nhập vào biển rộng, như đốm lửa cháy lan ra đồng cỏ mênh mông, uốn lượn trời cao.

Trời xanh mây trắng, giữa ánh mặt trời vàng rực rỡ.

Quần áo lấp lánh ánh mặt trời, Lưu Nguyệt lạnh lùng đứng trên lôi đài, không có giơ cao vũ khí, không có hưng phấn mừng như điên, chỉ có cuồng vọng nắm chắc thắng lợi trong tay, chỉ có tự tin cho rằng nàng vốn là xứng đáng với cái danh hiệu này, là chuyện đương nhiên.

Nhưng mà, không có gì không đúng, không ai cảm thấy không ổn, giống như nàng vốn nên như vậy.

Cuồng ngạo, phải nhìn xem nàng có đủ bản lãnh cuồng ngạo hay không, nàng có.

Thành chủ Nghi Thủy thành ngồi trên ghế khách quý, thần tình vui mừng, nhìn ánh mắt Lưu Nguyệt, cười, chậm rãi đứng lên.

Hai tay giơ lên cao, Thành chủ Nghi Thủy thành nói lớn: “Ta tuyên bố, cao thủ đệ nhất thiên hạ, chính là Lưu Nguyệt.”

“Aa……………..” Tiếng huyên náo chói tai, nháy mắt nổ vang phía chân trời, toàn bộ quần chúng vây xem nơi này đều hưng phấn, tiếng trầm trồ khen ngợi quả thực chấn lỗ tai ong ong.

Trong tiếng trầm trồ khen ngợi không dứt, người trung niên vốn không lên tiếng đứng bên cạnh Thành chủ Nghi Thủy thành, đột nhiên bước tới, đi lên trên lôi đài.

“Lưu Nguyệt, hảo, hảo, nay Lưu Nguyệt đã giành được danh hiệu đệ nhất của Đại hội võ lâm, theo như Vương của ta ban thưởng, đứng hàng tam phẩm trong giới võ tướng của Hậu Kim ta, ngày mai cùng bản quan quay về hoàng thành, gặp mặt Vương, thụ phong phần thưởng.” Người trung niên nhìn Lưu Nguyệt, thần tình cao hứng.

“Lưu thống lĩnh, ha ha, về sau chính là người một nhà, đến, đến đây, phần thưởng cho danh hiệu đệ nhất, Huyết Thiềm Thừ, Lưu thống lĩnh hãy nhận lấy.”

Thành chủ Nghi Thủy thành cầm hộp ngọc, nhìn Lưu Nguyệt cười rạng rỡ.

Tam phẩm võ tướng, trong Hậu Kim quốc, tệ nhất cũng là một thống lĩnh.

Lưu Nguyệt tùy tay ném tỳ bà trong tay đi, tiếp nhận Huyết Thiềm Thừ từ Thành chủ Nghi Thủy thành, tinh tế nhìn thoáng qua, trên mặt hơi nở nụ cười, Huyết Thiềm Thừ, là đồ thật, chờ Triệt trở lại, sẽ đưa cho hắn.

Lưu Nguyệt vốn lạnh như băng, lúc này khóe miệng hơi nở nụ cười, nhất thời chấn kinh mắt mọi người, tiếng thét chói tai kịch liệt lại càng to hơn.

Dòng người, lại càng chen chúc tiến dần về phía Lưu Nguyệt.

7 thoughts on “(vp13t) Chương 202: Thăng quan tiến chức (5)

  1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

  2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

  3. “Lưu Nguyệt, hảo, hảo, nay Lưu Nguyệt đã giành…..ngày mai cùng bản quan quay về hoàng thành,gặp mặt vương, thụ phong phần thưởng.” Trung niên nhân nhìn Lưu Nguyệt, thần tình cao hứng.→ người trung niên; dấu cách

  4. Tỷ ơi. Chương này có chỗ ghi “Huyết Thiềm Thừ” có chỗ ghi “Huyết thiềm thừ”… Mà hèn như là mấy ch trc ghi “Huyết thiềm thừ” ò–ó. Tỷ coi lại cho chắc

    • Là “Huyết Thiềm Thừ”, đây là sai sót điển hình của việc nhiều editor mà mạnh ai nấy làm nè :))), tỷ có đi sửa lại mấy chỗ muội chỉ rồi ;))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s