(vp13t) Chương 211: Gặp lại cố nhân (2)


Vương phi mười ba tuổi.

Chương 211: Gặp lại cố nhân (2)

Edit: Pracell

******************************

“Lưu ái khanh từ hải ngoại tới, thẳng thắn chân thành, lại trung tâm với Quốc chủ, thiếu niên anh tài như thế, nên trọng dụng.” Quốc chủ Hậu Kim cười nhìn Lưu Nguyệt.

“Tuy vậy, cũng không thể hoàn toàn không biết gì về chuyện của Trung Nguyên được, về sau nên đi theo bên người Thái tử, cố gắng học tập.”

Lời vừa nói ra, quần thần trong đại điện nhất thời ồ lên.

Đi theo Thái tử, bên người Thái tử chọn đại một người cũng là quan to Nhất phẩm, Lưu Nguyệt chỉ là một Tam phẩm Phiêu Kỵ tướng quân nho nhỏ, cư nhiên có thể nhập vào trong trung tâm quyền lực của Thái tử, xem ra Vương thượng thật sự xem trọng hắn, về sau sẽ thăng tiến rất nhanh.

Nhất thời, quần thần lập tức dùng sắc mặt tươi cười rạng rỡ nhất, nhìn về phía Lưu Nguyệt, ánh mắt quả thực nóng muốn bốc lửa.

“Vâng.” Lưu Nguyệt vẫn thản nhiên như nước, cũng không quá mừng rỡ vì được ban hậu ân.

Bất quá, chính vẻ thản nhiên như thường này, tỉnh tỉnh mê mê, lại càng khiến Quốc chủ Hậu Kim thích thú.

Trên đời, người thông minh nhiều lắm, nhưng tinh thuần chất phác như vậy, một lòng chỉ biết trung tâm với chủ nhân, thật sự rất đáng quý.

“Không biết Lưu tướng quân năm nay bao nhiêu tuổi rồi?” Giữa một mảng văn võ bá quan cười lấy lòng, Thái tử vốn vẫn không nói gì đứng bên người Quốc chủ Hậu Kim, đột nhiên mỉm cười nhìn Lưu Nguyệt hỏi.

Thanh nhã ôn hòa, nhìn thật sự cũng có chút thần thái, tuy không so được với Hiên Viên Triệt và Độc Cô Dạ, nhưng Thái tử Hậu Kim – Thần Phi – cũng có thể xem là tuấn tú lịch sự.

“Mười sáu.” Lưu Nguyệt trả lời trực tiếp, nhanh gọn.

Thái tử Hậu Kim quốc Thần Phi, vừa nghe xong gật gật đầu: “Mười sáu, cũng nên thành gia.” (lập gia đình)

Nói bâng quơ một câu, Thần Phi cười quay đầu nhìn Hậu Kim quốc chủ, nói: “Phụ vương, tục ngữ nói thành gia là chuyện trọng đại, nhi thần xem Lưu tướng quân thiếu niên anh tài, cũng xấp xỉ tuổi với Thập thất (mười bảy) hoàng muội, trời đất tạo một đôi bích nhân (đẹp đôi, nam tài nữ sắc), Phụ vương có nghĩ như vậy chăng?”

Quốc chủ Hậu Kim vừa nghe liền liếc nhìn Thái tử Thần Phi một cái, mặt mày khẽ động.

Ý tứ của Thần Phi hắn hiểu được, nhân tài hiếm có khó tìm như vậy, quan chức không đủ thu hút, phải cột thêm cả người vào nữa mới đủ, thu tâm của hắn.

Thu tâm, như vậy, hôn nhân chính trị cùng Hoàng gia là lựa chọn tốt nhất.

13 thoughts on “(vp13t) Chương 211: Gặp lại cố nhân (2)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

  • Có muội :)), sau này mấy cái Quốc chủ, Hoàng đế, Tướng quân, Thái tử, Công chúa, Hoàng thành, Hoàng cung…. tỷ định đều ghi hoa hết ;))

   • Ah~~~~ vậy tên quần áo có ghi hoa ko tỷ? Tại vì muội thấy có 1;2 chương nào đó cái bộ đồ “Nguyệt Nha” của Nguyệt tỷ ghi hoa 🙂

   • Đúng ra thì không cần ghi hoa, vì Nguyệt Nha chỉ là “trăng khuyết” thôi, nhưng mờ mấy chương trước lỡ ghi rồi, nên đành sửa theo luôn vậy 😥

 3. /_\ muội nghĩ Nguyệt Nha khỏi ghi hoa đi. Tự vì nếu tỷ ghi hoa bộ Nguyệt Nha mà mấy tên bộ đồ khác tỷ ko ghi hoa thì nó bất đồng mà bất đồng thì phải sửa→ 😥 😥 😥 → → → → đây sẽ là một công trình kiến trúc lâu dài , nó đã chứa đựng bao thành tửu to và lớn đầm đìa mồ hôi và nước mắt ^^~ ngao ngao ẳng ẳng . Đây chỉ là ý kiến của muội

   • _ _” hay thôi hai tỷ muội mình mặc kệ nó đi. Chắc chẳng có ma nào rảnh như muội đi để ý mấy cái này đâu. Với lại cũng có mấy chương chứ mấy. Đâu có thấm gì so với hơn 700 chương đâu hen (nói câu này ra muội thấy mình thật là vô trách nhiệm ghê gớm >_< mà thôi dẫu gì thì tỷ muội mik cũng lười mà 😉 )

   • Không, thật ra tỷ cũng muốn nó hoàn hảo nhất có thể, nên càng kỹ càng tốt (nội cái font + màu chữ thôi tỷ đi sửa lại 190-230 4 lần *nằm dài ra chết*), hôm qua đột nhiên nhớ ra sao không dùng GG truy lại mấy chương có Nguyệt Nha đó :))), thế nên tỷ đã sửa lại hết rồi :)))
    Ủng hộ muội tiếp tục có trách nhiệm nha :)), thậm chí cả khi tỷ bị con lười che mắt :)))

 4. Tỷ giống muội ở cái tính cầu toàn nên h mới mệt vậy nè >_< .
  …..
  ^o^ Vậy là bi giờ tên đồ khỏi viết hoa phải tỷ? Vậy mừng quá xá há há há há. Muội sẽ cố gắng hết sức có thể để giúp tỷ nhưng mà khả năng của muội có hạn nên…hơ hơ hơ ▼.▼

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s