(vp13t) Chương 225 : Đột nhập vào trong (4)


Vương phi 13 tuổi

Chương 225 : Đột nhập vào trong (4)

Edit : tjnhljnh

Beta : Tử Dương

*******************************

 

Ngày hôm đó, Lưu Nguyệt mang theo hai bình trà tốt đi về phía Tây Hán.

Tứ đường Tây Hán.

“Thái tử điện hạ có ý hỏi, Phỉ Nghiêm có tốt hơn chút nào chưa?” Ngồi ở trong Tứ đường, Lưu Nguyệt nhìn Đường chủ Tứ đường trước mắt, thản nhiên nói.

Đường chủ Tứ đường ừm một tiếng, hơi hơi nhíu mày nói: “Hắn thật ra đã tỉnh, chỉ là tình huống còn không lạc quan, độc còn trong người không thể rửa sạch hết.”

Lưu Nguyệt nghe vậy, chớp chớp mắt, nói: “Thái tử nói, có cần cái gì cứ việc mở miệng.”

Lòng lại hừ lạnh một tiếng, nàng đã hạ độc, những người này có muốn giải, cũng đừng hòng làm được.

“Điều này đương nhiên.” Đường chủ Tứ đường gật gật đầu, cũng không khách khí, xem ra quan hệ với Thái tử Thần Phi không phải chỉ là quen biết sơ sơ.

Lưu Nguyệt nghe vậy ừ một tiếng, liền chậm rãi đứng lên, hướng Đường chủ Tứ đường nói: “Hôm nay thứ nhất là Thái tử có ý hỏi thương thế của Phỉ Nghiêm, thứ hai, Thái tử mới có được trà ngon, kêu ta tiện đường mang đến, đưa cho Hán chủ Tây Hán.”

Phỉ Thành Liệt này cái gì cũng không thích, nhưng mà lại thích trà.

Điểm này, sau khi Phỉ Thành Liệt chạy, nàng đã thu thập được tin tức đó.

Hôm nay, có lá trà thượng hạng được cống nạp, Thần Phi lập tức đưa cho nàng mang đến.

Tây Hán, chính là phụ tá đắc lực của Thần Phi, sao có thể không nịnh bợ lấy lòng vị Hán chủ kia một chút.

Đường chủ Tứ đường nghe thấy vậy cũng không nói nhiều, nhè nhẹ vỗ tay, bức tường nhìn như không có khe hở, đột nhiên từ giữa tách ra một cánh cửa, từ phía sau cửa có một người đi lên.

Người này hướng Lưu Nguyệt gật gật đầu, xem như thi lễ, liền lấy bọc trà, mở ra nghiệm xem có độc không, sau đó hướng Lưu Nguyệt nói: “Lưu tướng quân, mời.”

Dứt lời, xoay người đi tới hướng vách tường kia.

Lưu Nguyệt thấy vậy cũng liền cất bước đi theo sau.

Phía sau vách tường có một cái động lớn, không phải mật thất cũng không phải tầng hầm, mà là một dãy đình viện, bố trí theo một phong cách rất lỗi lạc.

Cái chính giữa là to nhất, rất có khí thế.

Lưu Nguyệt trầm mặc đi theo sau người hầu trong phủ, nhìn như không để ý gì, không chớp mắt, kì thực cái gì nên xem đều đã xem ở trong trong mắt.

Nhất đường, Nhị đường, Tam đường, Tứ đường của Tây Hán, ở tiền viện, Tứ đường thời điểm nàng vào có thể thấy người gác cổng, mà vị trí ba Đường còn lại này phải đi xuyên qua Tứ đường, mới có thể tiến vào.

8 thoughts on “(vp13t) Chương 225 : Đột nhập vào trong (4)

 1. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 2. Pingback: [LIST CHƯƠNG] « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

 3. + “Điều này đương nhiên.” Tứ đường đường chủ gật gật đầu, cũng không khách khí, xem ra cùng thái tử Thần Phi quan hệ không phải chỉ là thân quen một chút. → hèn như là dư một chữ đường phải ko tỷ?| Thái tử
  + “Thái tử điện hạ có ý hỏi, Phỉ Nghiêm có khởi sắc ?” Ngồi ở tứ nội đường, Lưu Nguyệt nhìn tứ Đường chủ trước mắt , thản nhiên nói.→ muội thấy mấy chương trước (thực ra muội mới xem lại 1 ch =_=↓↓): Tứ ghi hoa Đường ko ghi hoa→ Tứ đường ( dẫn chứng ch 221, nhân tiện tỷ xem lại dấu cách giữa các chữ luôn, có 2,3 lỗi mà muội lười quá ¥_¥ )
  Ò_Ó

  • Chậc, mấy chương này là khoảng thời gian bạn tjnhljnh edit, quả thật lỗi nhiều đến muốn phun máu!!! Tỷ không những sửa chính tả muội chỉ mà còn beta cả câu cú lời văn luôn.
   Mấy khúc “tứ đường đường chủ”, không có dư chữ “đường” đâu, một cái là các phân đà trong Tây Hán (Nhất đường, Nhị đường, Tam đường…), một cái là vị trí đứng đầu của phân đà đó (Đường chủ, Hương chủ….), mấy chương trước tỷ sửa là “Đường chủ Tứ đường”, mấy chương sau này cũng vậy ;))

   Hôm qua tỷ tranh thủ sửa hết 12 chương của phần “Gặp lại cố nhân” rồi, tính từ từ sửa trước phần “Trở lại đến hề” này dọn đường cho muội kiểm chính tả, ai dè muội bay qua luôn, nên mới nhìn thấy một bãi chiến trường hỗn độn đáng xấu hổ này =))).

   Sau nếu muội đọc thấy chương nhiều Hán Việt quá, lại lủng củng, thì cmt bảo tỷ beta lại cả chương luôn, chứ không cần chỉ ra từng cái trong mớ ấy đâu ;))

   Để muội phải =_=, ¥_¥ với Ò_Ó thiệt thương quá đi mà ;))

   • ^^ lúc muội đọc lại thấy nó khác khác, hoá ra là tỷ đã sửa. Tại vì muội có mục tiêu là phải “kiểm dịch” hết 746 ch truyện trước khi muội thi tốt nghiệp >_< (cái này gọi là tự mang gông vào mik ak ) cho nên muội mới bay nhanh như zay đây, nhanh mà chẳng có chất gì hết, toàn để tỷ làm lại từ đầu ko ah . Nhưng mà muội còn phải học rồi thi nên mục tiêu đề ra chắc là có nguy cơ " phá sản" quá →_→

   • Trước tốt nghiệp chắc không kịp đâu muội :v, 646 chương đầu toàn ngắn ngắn thế này, từ 647 là 1 chương = 12 chương ngắn luôn rồi, tha hồ mà nổ mắt :))), bù lại thì khoảng từ 680 trở đi làm chăm chút hơn nên ít phải sửa gì ;))

    Giai đoạn này của truyện là cực kỳ hỗn loạn :))), tỷ lúc đó ngừng edit để học thi 12, nhận nhiều người mới vào phụ nên edit loạn xạ trong này :'(, mấy chương sắp tới phải sửa nhiều lắm, cái nào muội thấy ghê quá thì cmt tỷ beta lại hết chứ khỏi cần tìm rõ làm gì nha ;))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s