[VP13T] Chương 299 : Cắn người miệng mềm (5)


Vương phi 13 tuổi

Chương 298 : Cắn người miệng mềm 5

Edit : Thanh Tâm

Beta: Pracell

**************************************

“Tuyết Thánh quốc cùng Hậu Kim quốc, thế không thể không đối đầu, thật tốt.” Nữ tử đang ngồi cạnh nói ra một câu, hiện lên một chút vui sướng khi có người gặp họa, khóe miệng khẽ mỉn cười

Dung mạo tuyệt sắc, không phải Lưu Nguyệt thì có thể là ai?

Bên cạnh  là Hiên Viên Triệt, Mộ Dung Vô Địch và Đỗ Nhất, nghe xong không khỏi đồng loạt cười.

“Đáng tiếc, tiểu tử kia lại có thể chạy thoát .” Mộ Dung Vô Địch thở dài  một tiếng.

Sự việc tốt đẹp như vậy mà cuối cùng Thái tử Hậu Kim quốc Thần Phi cư nhiên còn không thể ngay lập tức bắt được Vân Triệu, quả thực cực kì vô dụng.

Nếu bắt được Vân Triệu, Hậu Kim cùng Tuyết Thánh quốc chắc chắn muốn không lâm vào thế không thể không đối đầu thật sự rất khó.

“Đành chịu, tên đó muốn chạy thì đố ai bắt được.” Hiên Viên Triệt lắc lắc chiếc đũa cười hướng Lưu Nguyệt, gắp thêm một chút đồ ăn.

Nếu ngay cả trường hợp như vậy đều ứng phó không được, Tuyết Thánh quốc xem ra cũng không thể xưng bá một phương .

“Các ngươi nói hai quốc gia sẽ xảy ra chiến tranh, chúng ta phải dự trữ hàng hóa gì mới là có lợi ?” Hiên Viên Triệt vừa dứt lời, trong tửu lâu đột nhiên có người nói một câu.

Lời này vừa vang lên, không khí ồn ào, náo nhiệt lập tức trầm xuống không ít, không ít thương nhân đều bắt đầu suy tính, chiến loạn chính là một cơ hội tốt để đầu cơ buôn bán.

Lưu Nguyệt nghe vậy bĩu môi nở nụ cười, đánh đi, đánh đi, càng nhiều trò vui càng sôi động càng tốt a, không uổng công nàng vì bọn họ mà chế tạo ra một cơ hội tốt như vậy, nếu không có động tĩnh, thật sự là phải xin lỗi nàng a.

Một bên Hiên Viên Triệt thấy Lưu Nguyệt cười cáo già, không khỏi lắc đầu cười gắp thêm cho Lưu Nguyệt nhiều đồ ăn, Hậu Kim quốc cùng Tuyết Thánh quốc đại loạn, hai nước giao tranh, bọn họ ở giữa đục nước béo cò.

“Thiếu gia, Thiếu phu nhân.” Trong lòng vừa nghĩ đến đây, bên tai đột nhiên truyền đến hai tiếng la khàn khàn tràn đầy kích động.

Lưu Nguyệt, Hiên Viên Triệt vừa nghe đồng thời hơi nhướng mi, thanh âm này . . . . . . Nhất thời quay đầu.

Phía sau, Thu Ngân cùng Ngạn Hổ, cả người mặc thường phục, sắc mặt bình tĩnh, nhưng cặp mắt kia lại toát ra sự kích động cực kỳ .

Ba năm không thấy, lúc này tận mắt nhìn thấy Vương gia hoàn toàn không chút tổn hao, tâm tình kích động, không tin tức nào có thể tốt hơn chuyện này được .

Lo lắng suốt ba năm, giờ rốt cuộc có thể buông xuống.

Hiên Viên Triệt nhìn Thu Ngân cùng Ngạn Hổ bốn mắt đều đỏ trước mặt, khóe miệng chậm rãi hiện lên vẻ tươi cười, tay điểm điểm mặt bàn, ý bảo hai người ngồi xuống một bên, nói: “Sao lại đến đây?”

12 thoughts on “[VP13T] Chương 299 : Cắn người miệng mềm (5)

 1. Thông báo,

  E hèm, mình thật là tự hào khi nằm trong hệ tứ ngoại….các chương gần đây đều là hệ tứ ngoại thắng….^_^….

  Chương này là chiến thắng tuyệt đối của tứ ngoại hệ Phong nhá.
  Tem, một lần nữa bị nàng zorosan giựt lấy….nàng này có duyên vs tem nhẩy…? => lv 6
  Phong bì nàng Wind chớp đc….~> lv 4.5

  Hết.

 2. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 3. chị chủ nhà, cho em tham gia đk ko ??? *mắt long lanh*. Em năm nay ms lên lớp 6, tâm hồn ngây thơ trong trắng, í lộn, ngây thơ đen tối, ms tập tành edit nhưng lười. Tóm lại là có thể cho em tham gia đk ko ??? Lí lịch của em đầy đủ ở bên Tử Điệp Cốc í !

  • Đây là điển hình một thời hoàng kim của Lâu mình đó nàng ơi, trước còn tổ chức nhiều trò biến thái lắm cơ, mà giờ trưởng lão đi gần hết rồi, ta cũng lười, mấy hoạt động này chỉ còn là quá khứ thôi à *buồn thế*

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s