[VP13T] Chương 335 : Sương lam mê hoặc (4)


Vương phi 13 tuổi

Chương 335 : Sương lam mê hoặc (4)

Edit : Thanh Tâm

Beta: Pracell

********************************************

Mấy thứ kỳ quái trong rừng rậm này không ít, nhưng có thể khiến hai người tự thân xuất mã, trừ bỏ hai cái kia ra, không có khả năng là bảo bối khác.

Hiên Viên Triệt vừa nghe biết bản thân đoán đúng rồi, lập tức vung y bào đứng lên, sắc mặt lạnh lùng nói: “Một khi đã như vậy, chúng ta không cần đi chung, ngươi đi con đường của ngươi, ta bước con đường của ta.”

Hắn không cần biết Độc Cô Dạ nói câu kia là thật, hay nói giỡn, ai cho đi chung một đường với mình, hắn không rảnh, tự nhiên lại cho  Độc Cô Dạ chiếm tiện nghi, hắn còn không có ngốc đến mức độ này.

Không cần Độc Cô Dạ, bằng vào Lưu Nguyệt  đi cùng, đánh đuổi đám ăn thịt người kia không hẳn là quá khó, hắn tin tưởng hắn và Lưu Nguyệt có đủ thực lực.

Câu vừa nói ra xong, Mộ Dung Vô Địch đột nhiên đứng dậy, hắn đã sớm chờ những lời này, bị Độc Cô Dạ dẫn một đám ăn thịt người không nháy mắt gì đó đuổi theo ở phía sau, mấy người này sớm đã đầy một bụng tức giận, lúc này Độc Cô Dạ trước mặt đã xác nhận rõ ràng như thế, lại còn có ý muốn đi theo cùng bọn họ.

Người này tuy rằng lạnh lùng, nhưng lại cực ngạo nghễ .

Bốn người bọn Khinh Thủy vừa nghe, nhất thời đồng loạt dừng lại, đồng thời nhíu nhíu mày.

“Đường lớn hướng lên trời, ta. . . . . .”

“Ư…” Độc Cô Dạ giọng lạnh lùng thản nhiên mới mở miệng, một tiếng rên rỉ rất nhỏ đột nhiên cắt ngang lời nói hắn, nữ tử bên cạnh kia nhìn tưởng như đang ngủ say, giờ mới từ trong hôn mê tỉnh lại.

Ngẩng đầu, mặt mày như  tranh, thanh u thanh nhã, phảng phất như đóa hoa thược dược, ngay cả một thân chật vật, cũng không che dấu nổi vẻ quốc sắc thiên hương.

“Công chúa Thanh Liên.” Mộ Dung Vô Địch hơi hơi kinh ngạc thốt lên.

Công chúa Thanh Liên, Ngũ công chúa của Ngạo Vân quốc, nghe đồn trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, là kì nữ (nữ tử tài năng) nổi tiếng, hôm nay như thế nào cùng Độc Cô Dạ chạy đến nơi này?

Ban đầu mọi người vẫn không chú ý đến cô gái được Độc Cô Dạ ôm ở trong tay này, không nghĩ cư nhiên là nàng.

“Tỉnh.” Độc Cô Dạ quay đầu nhìn thoáng qua Thanh Liên, thản nhiên nói.

Xoa mày ngồi xuống, Công chúa Thanh Liên vẻ mặt trắng bệch, gật gật đầu nói: “Vâng, quái thú này rất. . . . . . Hả, Dực Vương Thiên Thần quốc.”

Ánh mắt kinh ngạc dừng trên người Hiên Viên Triệt, trên mặt Công chúa Thanh Liên chợt lóe lên tia kinh ngạc, rất nhanh liền bình tĩnh trở lại, nhẹ nhàng đứng lên hướng Hiên Viên Triệt gật đầu, hơi hơi thi lễ nói: “Thanh Liên có lễ.”

32 thoughts on “[VP13T] Chương 335 : Sương lam mê hoặc (4)

  1. các nàng edit rất hay nhưng mà hạn chế dịch ngược từ nha :3 tuy không ảnh hưởng lắm nhưng mà không xuôi mấy ạ =)) cảm ơn đã edit

    • …Mấy chương này hồi trước chúng ta chưa có kinh nghiệm nên làm be bét quá :'(, sau này tốt hơn, nhưng vẫn đang đi beta lại từ từ nàng ạ 😦

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s