[VP13T] Chương 380 : Công chúa đám hỏi ( 12)


Vương phi 13 tuổi

Chương 380 : Công chúa đám hỏi 12

Edit : T.Tâm

Beta : Tử Dương

******************************************

“Vương gia, Vương thượng đã đáp ứng .” Thu Ngân gắt gao cau mày, lời này mới là mấu chốt a.

 

Vương thượng đã đáp ứng, đồng nghĩa với việc Vương phi của bọn họ cùng Thất công chúa là giống nhau, đều thuộc loại Vương lệnh khâm thưởng, Vương gia có nguyện ý hay không là một chuyện, tứ hôn lại là một chuyện khác, huống hồ Tuyết Thánh quốc so với Thiên Thần lớn mạnh hơn rất nhiều, nếu hối hôn …

 

“Đi, quay về kinh.” Một phen ôm nhanh thắt lưng Lưu Nguyệt, Hiên Viên Triệt vừa xoay người liền bay nhanh đi, vừa quát lạnh nói: “Truyền lệnh trở về, mặc kệ bọn họ dùng thủ đoạn gì, phải ngăn cản Hách Liên Vân Triệu vào kinh, hết thảy công việc, chờ ta trở về mới định đoạt một loạt, nếu một chút sai lệnh, gọi bọn hắn mang đầu tới gặp.”

 

Thanh âm xa xa phiêu tán ở không trung, lạnh như băng tuyết ngàn năm.

 

Thu Ngân, Ngạn Hổ, thấy vậy liếc nhau, không nói hai lời đuổi theo, nhất định phải đến Kinh thành Thiên Thần quốc trước Thái tử của Tuyết Thánh quốc để giải quyết bọn họ, nếu không một khi tiến vào Hoàng đô, cái này tuyệt đối sẽ không còn là chuyện có cưới hay không, một chút sơ sẩy cũng có thể ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia.

 

Ngày mùa hè khô nóng, chuyện này tựa hồ như ánh nắng mùa hè không có một trật tự nào cả, tứ phương ập đến.

 

Vốn định du sơn ngoạn thủy, nhưng giờ đây một hàng bốn người ngày đêm kiên trì, phi như bay về Thiên Thần.

 

Mà lúc này, Thái tử Tuyết Thánh quốc Hách Liên Vân Triệu đem của hồi môn cùng Thất muội hắn, đã gần tiếp cận Kinh thành Thiên Thần quốc, của hồi môn, đồ cưới cơ hồ uốn lượn vài dặm đường.

 

Trên dưới Thiên Thần quốc một mảnh cao hứng, bắt đầu chuẩn bị công việc.

 

Tuyết Thánh quốc hiện tại đang là quốc gia hùng mạnh nhất, kết thân với Vương của bọn họ, chỉ có lợi chứ không có hại, mà đối phương tới còn là Thất công chúa cực kì được sủng ái, Thái tử Tuyết Thánh quốc cũng tự mình tặng của hồi môn, hiển nhiên khá coi trọng, về sau Thiên Thần quốc và Tuyết Thánh quốc cùng chung một nhà, trợ lực này chính là thật lớn, thật tốt.

 

Tất cả mọi người đều thật sự vui sướng, chỉ duy nhất Long Kỵ vệ cùng Huyết Ảnh vệ một mảnh nghiêm túc, tính tình của Vương phi, bọn họ đã hiểu biết rõ ràng, có lẽ, chuyện này cũng không phải tốt như vậy.

 

Hoàng cung Thiên Thần quốc một mảnh vui sướng, một lần nữa sửa sang lại, Lưu Ly điện của Hiên Viên Triệt lại một mảnh âm khí dày đặc.

 

Cuối mùa hạ đầu mùa thu, thời tiết dễ xảy ra rất nhiều dông tố.

 

Không biết, còn có thể coi đây là thời tiết tốt hay không nữa.

29 thoughts on “[VP13T] Chương 380 : Công chúa đám hỏi ( 12)

 1. Đọc tới đây mới ngã ngửa k fải TL công chúa. Hahaha T.Tâm tỉ, tỉ chơi ác wé làm cư dân cmt miệt thị TLCC wá trời. Ta có đọc lưới wa 1đoạn có ai đó tên Âu Dương . . . Mà Nguyệt tỉ ctay Triệt ca để đi theo hắn ??

 2. ghét hết mọi người trong truyện. trừ Triệt ca ca và Nguyệt tỷ tỷ thuj. hạnh phúc đang trong tầm tay bỗng dưng biến mất. hừ hừ thái tử Vân Triệu ta hận ngươi (ghét hắn ngay từ đầu khi hắn xuất hiện roài, not now mới ghét)

 3. @tiêu vũ: có Âu Dương Vu Phi ^^, nv này cũng không kém phần đặc sắc đâu a ~~~

  Không phải không có TL công chúa, mà là CHƯA TỚI thôi 🙂

  vài chap sau sẽ rõ ý mà

 4. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 5. “Truyền lệnh trở về, mặc kệ bọn họ dùng thủ đoạn gì, phải ngăn cản (Hách Thượng Vân Triệu) vào kinh, hết thảy công việc, chờ ta trở về mới định đoạt một loạt, nếu một chút sai lệnh, gọi bọn hắn mang đầu tới gặp.”→??? HLVT mới đổi tên hả tỷ?

  Tuyết Thánh quốc hiện tại đang là quốc gia hùng mạnh nhất,….., đều thuộc loại vương lệnh khâm thưởng, (Vướng ) gia có nguyện ý hay không là một chuyện, ….

  Một đống tên hoàng gia (cc, tt, vg….) →♧♧♣♣

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s