[VP13T] Chương 383 : Bát phương hội tụ (3)


Vương phi 13 tuổi

Chương 383 : Bát phương hội tụ 3

Edit : Thanh Tâm

Beta : Tử  Dương

***************************************************

Trước kia có nghe nói qua tiểu Vương phi đã sử dụng dịch dung để thay đổi khuôn mặt, sau đó một thời gian đã lộ ra khuôn mặt thật, nghe đồn đẹp đến khuynh quốc khuynh thành, nhưng bản thân bọn họ cũng chỉ nghĩ là lời đồn thổi phồng lên, hôm nay vừa thấy, không khỏi đồng loạt ngây ngốc sững sờ tại chỗ.

Mĩ mạo như vậy, quả thực còn vượt xa vẻ đẹp do thiên địa tạo nên.

Lưu Nguyệt đứng ở cửa nhìn thấy Hiên Viên Dịch đột nhiên thay đổi  sắc mặt, không khỏi nhíu mày lại, lạnh lùng hừ một tiếng.

Trên đại điện văn võ bá quan thấy vậy, nhất thời phục hồi tinh thần lại, một đám cười ha ha, hướng Lưu Nguyệt thi lễ, không dám nhìn, rất nhanh về chỗ của mình, không dám phát ngôn bừa bãi.

“Phụ vương, ta khi nào đáp ứng đại hôn?” Quét mắt khắp đại điện nhìn mọi người đối với Lưu Nguyệt một lòng kính sợ, Hiên Viên Triệt vừa tức giận vừa buồn cười, quay đầu nhìn Hiên Viên Dịch đang sợ run trầm mắt nói.

Một câu làm Hiên Viên Dịch đang sợ run bừng tỉnh.

Hiên Viên Dịch khóe miệng hơi co rúm, mắt nhìn Lưu Nguyệt đứng sừng sững ở cửa hai tay khoanh trước ngực, không hề mở miệng nói một câu, lại có khí thế bức người, lại nhìn Hiên Viên Triệt đứng bên người vẻ mặt vô cùng bình tĩnh.

Điều này phải nói sao đây.

Hữu tướng thấy vậy lập tức cười trừ nói: “Vương thượng đang cùng chúng thần thương lượng hôn sự của Vương gia cùng Vương phi, tứ hôn đã được ba năm, Vương gia không vội, Vương thượng cùng chúng thần đều thấy nóng lòng hộ người.”

“Đúng đúng, chúng thần đang cùng Vương thượng thương nghị ngày đại hôn của Dực Vương.”

“Đúng, đúng, đúng, Dực Vương cùng Dực Vương phi đại hôn, không thể qua loa.”

Phía dưới quần thần lập tức như chết đuối vớ được cọc, liền đồng loạt lên tiếng.

Nhưng nói cũng không khỏi chột dạ, Lưu Nguyệt là Dực Vương phi của bọn hắn, điểm này không chỉ nói văn võ bá quan Thiên Thần quốc bọn họ đã thừa nhận, mặt khác sáu quốc gia kia cũng đã thừa nhận, tứ hôn đã ban, chỉ còn thiếu đại hôn mà thôi, cho dù Công chúa của Tuyết Thánh quốc ở đây, có muốn đưa lên vị trí cao, cũng không thể cao hơn Lưu Nguyệt.

Hiên Viên Triệt nghe vậy lạnh lùng nhìn lướt qua quần thần chung quanh, quay đầu trừng mắt nhìn Hiên Viên Dịch, nhướng mày mị mắt: “Thật vậy sao?”

Hiên Viên Dịch thấy Hiên Viên Triệt không tin, Lưu Nguyệt lại ở một bên như hổ rình mồi, có một số việc khó mà nói, lập tức cầm tay Hiên Viên Triệt, cười nói: “Bãi triều, bãi triều, việc này ngày mai tính tiếp, hôm nay Vương nhi trở về, Quả nhân phải mở tiệc ăn mừng.”

37 thoughts on “[VP13T] Chương 383 : Bát phương hội tụ (3)

 1. sac
  lại mụn
  mà công chúa tuyết thánh quốc ta tưởng là thanh liên chớ nhể
  ôi @@ loạn hết ùi ==”
  lắm nc vs nv wá nhờ k nổi mất =”=

 2. muội thổ thì có được giành lại phong bì hok nhỉ. Nếu được thì Băng Tâm Nguyệt chủ – Thổ – lv0.5 :”>

 3. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 4. Ông này chẳng có tư thái làm vua gì cả. Trách sao Thiên Thần yếu thế. Mà đọc đi đọc lại tên nước này thấy mắc cười quá. Tên củ chuối chết đc.
  Sao mà cha nhu nhược vậy mà con lại hổ báo thể nhỉ? Ờm, hổ báo bình thường k nói n lại còn là thiên tài hiếm có của thất quốc nữa chứ. Thật đúng là… Người ta nói hoàn cảnh góp phần sinh ra con người mà sao lại….

 5. đọc chương này đau cả ruột cả triều đình đều sợ Nguyệt tỷ vậy mà còn dám đồng ý bà công chúa kia,xem thử lần này mấy ổng định xử sao đây……ko khéo mấy người sẽ bị Nguyệt tỷ xử đẹp hết……sao mà ta khoái thế ko biết”cười toe toét”

   • ^.^ tỷ thông cảm. Mấy bữa nay muội bệnh nên lười kinh khủng. Muội còn ko tính đi rà soát đâu, chỉ muốn ngủ thôi n mà nhìn lại cái tốc độ rùa bò của mik thì bik đời nào mới xong đống chương này nên muội ráng lết. Hic ★.★

   • Bệnh thì nghỉ ngơi đi muội -__-, ngoan đi ngủ mấy giấc mấy ngày đi rồi quay lại chơi với tỷ sau ;))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s