[VP13T] Chương 397: Giang sơn mĩ nhân 5


Vương phi 13 tuổi

Chương 397: Giang sơn mỹ nhân 5

Edit: Minh Nguyệt

Beta: Tử Dương

*********************************

Thiên Thần, ba phía biên quan đều có binh sĩ tụ tập đầy đủ, không khí sâm nghiêm, thẳng hướng trời cao.

 

Sóng gió thiên hạ, tất cả hội tụ ở Thiên Thần.

Trừ bỏ Hậu Kim quốc kia vẫn không hề có động tĩnh, không những không xem diễn, ngay cả chỉ điểm Tuyết Thánh quốc hướng xuất binh đi cũng không có, im lặng, rất im lặng.

Mấy nước đang tới gần, Hiên Viên Triệt tuy vẫn nói đây là phô trương thanh thế, nhưng trong ngày thứ nhất khi được bẩm báo, cũng đã điều động quân đội đóng ở biên cảnh.

 

Nếu hắn cho rằng là phô trương thanh thế, vì sao sáng sớm liền điều động quân đội, ý tứ này là gì…

Lưu Nguyệt không hiểu đánh giặc, mấy nước kết hợp tung ra quân đội, thay đổi trong nháy mắt, nàng cũng không phải thực quan tâm, nàng chính chỉ quan tâm Hiên Viên Triệt của nàng.

Nhưng mà thời gian này tin tức bay loạn đầy trời, làm cho nàng không quan tâm thế cục, cũng bắt đầu phải quan tâm, mà quan tâm rồi kết quả chính là, cảm giác thật không tốt.

“Nguyệt nhi, nghĩ gì mà xuất thần vậy?” Cột chắc đai lưng Lưu Nguyệt, Trần hoàng hậu nhìn đôi chân mày gắt gao nhăn lại của Lưu Nguyệt, nhẹ giọng nói.

 

Lưu Nguyệt nháy mắt phục hồi tinh thần lại, thản nhiên lên tiếng: “Không có gì.”

Trần hoàng hậu thấy vậy nhìn thẳng vào Lưu Nguyệt, mỉm cười nói: “Bộ hỉ phục này rất được, không đến mười ngày nữa, Nguyệt nhi của chúng ta khẳng định sẽ là một Vương phi vô cùng xinh đẹp.”

“Mẫu hậu.” Lưu Nguyệt cảm giác được sự ôn nhu của Trần hoàng hậu, nhẹ nhàng hô một tiếng.

 

Trần hoàng hậu nghe tiếng vươn tay vuốt nhẹ mái tóc Lưu Nguyệt, ôn hòa nói: “Đừng nghĩ nhiều, Triệt nhi nếu nói hắn có thể ứng phó, vậy nhất định có thể ứng phó, Thiên Thần chúng ta cũng không phải dễ khi dễ như vậy .”

Lưu Nguyệt nghe lời ngẩng đầu nhìn Trần hoàng hậu.

 

Mẫu hậu, người vẫn không nói gì khó xử nàng, vẫn không nhìn nàng khó chịu, khi nghe đến Hiên Viên Triệt tuyên bố chỉ thú một mình nàng, vẫn duy trì tình cảm như trước.

Nàng biết, một tháng này hơn trăm vạn quân đội ngũ quốc đã tới gần biên quan Thiên Thần, trong cung không khí trầm trọng, người gặp nàng, đều tránh, chọn đường vòng mà đi.

Liền chỉ bởi vì một câu kia của Hiên Viên Triệt, “ta chỉ thú một người là nàng”, còn nàng cũng chỉ một câu, “ta rất nhỏ nhen”, cho nên, rất nhiều người cho rằng là nàng gây ảnh hưởng tới Hiên Viên Triệt, làm cho Thiên Thần đối mặt với khốn cảnh như vậy, tiếng oán giận nàng không có nghe, không có nghĩa là nàng không biết.

24 thoughts on “[VP13T] Chương 397: Giang sơn mĩ nhân 5

 1. hức
  sắp đại hôn mà sao chưa khởi wân đánh jặc
  cứ để chún nóa nhởn nhơ bơ vơ uống nc chè đáh cờ ngoài biên cương vs nhau như zạ à

 2. to ==>> Minh Nguyệt :nàng ơi! có đoạn cuối vẫn dịch ngược kìa.hik

  to ==>> Tử Dương:
  ta k có tham gia web của các nàng nhưng đọc thì thường xuyên nha. t chẳng bít mà tiếp khách,câu dẫn, edit hay j j cả. nên t k bít nếu bán thân vào QNL thì t sẽ làm j. haizzz. ai hướng dẫn ta với.

 3. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 4. …Hiên Viên Triệt tuyên bố chỉ thú nàng một người , vẫn là duy trì tình cảm mẫu hậu. =>…thừa dấu cách nha. Mà cái chỗ “…chỉ thú nàng một người…” đổi thành “…chỉ thú một mình nàng…” nghe hay hơn nha.

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s