[VP13T] Chương 407 : Họa từ trong nhà 2


Vương phi 13 tuổi

Chương 407 : Họa từ trong nhà 2

Edit : Tử Dương

*********************************************

Mặt mày nghiêm túc, Hiên Viên Dịch nhíu mày nhìn Hiên Viên Triệt vẻ mặt lãnh khốc nói : “Giang sơn mĩ nhân, ai trọng ai khinh? Hiên Viên Triệt, ngươi không cần nói cho quả nhân rằng ngươi không biết.”

 

Lạnh giọng gọi cả tên họ, dĩ nhiên là cho thấy rõ hắn đã tức giận tới cực điểm.

 

Hiên Viên Triệt thần tình lạnh như băng, nghe vậy trầm giọng nói : “Nhi thần đã nói tuyệt sẽ không làm hại Thiên Thần, việc này nhi thần đều có tính toán. Phụ vương, người đừng đem giang sơn cùng Nguyệt Nhi so sánh với nhau. Thiên Thần hôm nay, Nguyệt Nhi cũng có công, phụ vương, người tốt nhất đừng quên.”

 

Thanh âm không chút khách khí, thấy rõ Hiên Viên Triệt cũng không bình tĩnh.

 

Hiên Viên Dịch trừng mắt nhìn Hiên Viên Triệt : “Đúng, nàng có công lớn, quả nhân cũng không phủ nhận, nhưng trước mắt nàng là mối họa, tội lỗi của nàng sớm đã nặng hơn công lao…”

 

“Tội gì, nhi thần đã sớm nói qua, ý đồ của Độc Cô Dạ không phải như vậy, mọi người bớt…”

 

“Sự thật chính là như vậy, không cần ngươi nói, ngươi nói Độc Cô Dạ sẽ không tấn công, nhưng hiện tại năm nước liên thủ đã rất nguy cấp, đặt ngay tại biên quan Thiên Thần. Độc Cô Dạ đã nói, chỉ cần chờ ngươi và nàng đại hôn, lập tức đánh vào, đây là sự thật, rõ mười mươi.”

 

Lúc này Hiên Viên Dịch tràn đầy lửa giận, không đợi Hiên Viên Triệt nói xong đã rống lên.

 

“Cho dù Lưu Nguyệt nàng có không quyến rũ hắn, cho dù không có liên can đến Lưu Nguyệt, nhưng tình thế hiện tại đã dính chặt vào nàng, ngươi không thể cưới nàng, đem nàng tống xuất đi.

 

Triệt Nhi, mĩ nữ thiên hạ rất nhiều, cũng không hề thua kém nàng.

 

Ngươi yêu nàng, phụ vương biết, nhưng giang sơn Thiên Thần tuyệt đối quan trọng hơn một nữ nhân, ngươi thân là Thiên Thần vương, về sau là quốc chủ Thiên Thần, ngươi không thể vì việc nhỏ mà hỏng đại sự.

 

Đừng nói nhiều, nghe quả nhân nói cho hết, cho dù giống như lời ngươi nói ngươi bố trí đâu vào đó, nhưng thực lực Thiên Thần như thế nào, người khác không biết, quả nhân chả lẽ còn không rõ ràng? Chúng ta lấy đâu ra lực lượng chống lại năm nước liên minh? Chỉ cần dựa vào chuyện này thôi, Thiên Thần sẽ mất nước.

 

Triệt Nhi, thân là người của hoàng gia, không phải chũng ta lãnh huyết, mà là vì thiên hạ, vì giang sơn Thiên Thần, chúng ta không thể không đưa ra quyết định có lợi nhất, mà không thể vì chính mình, nhất cử nhất động của chúng ta đều phải đứng trên lợi ích của quốc gia, mà không phải là một cái bình dân chúng sinh.

 

 

** Chap này ta để xưng hô giữa Hiên Viên Triệt và hiên Viên Dịch là ta – ngươi vì ổng đang tức giận. Đừng ai thắc mắc nhé =)) **

26 thoughts on “[VP13T] Chương 407 : Họa từ trong nhà 2

 1. ta căm ghét cái lão HVD nì
  1 chữ thôi “hèn”
  chưa đánh đã sợ thua thì đúng ý ĐCD ùi còn ik nữa *tức*

 2. bộ này vì hay nên mới dài ^^
  chọn làm bộ này là cũng ….liều lắm đó nàng

  HVD không ủng hộ HVT lấy LN, ngoại trừ lý do bị các nước kia ép chính trị, còn có 1 lý do riêng nữa

  vì cái lý do khỉ gió trời đánh thánh đâm này mà…truyện mới dài, đêm tân hôn của 2 người còn lâu, con đường hạnh phúc thì xa lắm T_T

  • có nhiều người thik đọc truyện nào ngắn nhưng m thấy tiểu thuyết càng dài thì mới càng hay, nhiều tình tiết ly kì hồi hộp (tất nhiên trừ một số truyện hơi lan man ra) đa số là hay ^^

   • đúng đó *bắt tay bắt tay*
    tỷ mỗi khi đọc CV hay nhìn vào số words, thấy nhiều nhiều là tỷ mừng lắm ^^
    bộ này tầm…1mil2 thì phải ^^

 3. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 4. Vong ân bội nghĩa chính là loại người này. Cái gì tội nhiều hơn công, nếu không có Lưu Nguyệt liệu người trước mặt còn đứng nói chuyện với ông ta không. Cứ mỗi khi có chuyện là đổ lên đầu nữ nhân, cái gì hồng nhan họa thủy, cài gì khuynh quốc khuynh thành, tất cả là do đàn ông háo sắc, do không đủ bản lĩnh bảo vệ nữ nhân thành ra đổ thừa cho nữ nhân…

 5. Hehe! Người như Triệt ca chỉ có xuất hiện trong truyện để chúng ta ao ước. Dù sao đi nữa ngày càng thích couple Lưu Nguyệt-Hiên Viên Triệt nha! Tình yêu khắc cốt ghi tâm đẹp đẹp!

 6. đọc mấy chương này tâm tình thật ko thoải mái tí nào,cũng chẳng có tâm trạng mà comt,cái đám vua quan này nghĩ cũng chả mún nghĩ,hừ “ta khinh”

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s