[VP13T] Chương 456 : Phong Vương Bắc Mục 1


Vương phi 13 tuổi

Chương 456 : Phong Vương Bắc Mục 1

Edit : Tử Dương

*********************************

” Hết………. Hết………. rồi.” Hoa Ngọc Long và Tiểu Hỉ Thước theo sát phía sau đứng trên sườn núi cao, hoảng sợ, run run nói không nên lời.

 

Dù rằng bọn họ vào Nam ra Bắc nhiều năm như vậy, giờ đây lại như gỗ đá dính trên mặt đất, đây là lần đầu tiên.

 

Bắc Phong vù vù thổi qua, lưng một mảnh lạnh buốt thấu xương.

 

Mồ hôi thấm ướt áo.

 

Không dám di chuyển, cũng không dám làm bậy, càng không dám có bất kì biểu cảm gì.

 

Một người cũng không ổn, nếu đợi cho bọn họ thật sự vạn tiễn xuyên tâm, dù cho ngươi là Đại La Kim Tiên, cũng không cách nào cứu nổi.

 

Năm ngón tay nắm chặt dây cương, ở giữa một mảnh sát khí sâm nghiêm, giữa nguy hiểm đến mức tận cùng, Lưu Nguyệt đột nhiên trái lại bình tĩnh lại.

 

Bình tĩnh, một loại bình tĩnh tuyệt đối do trải qua muôn ngàn thử thách mới có được.

 

Hai tròng mắt nhanh chóng đảo qua chiến trường hai phương bày ra, Lưu Nguyệt rất nhanh tính toán.

 

Phía tay trái là quân đội Bắc Mục, mặc dù liếc mắt trận thế khổng lồ, nhưng quân đội so với dân tộc Hung Nô bên phải ít hơn nhiều.

 

Mà lúc này, xa xa màu hắc lục trùng trùng điệp điệp mà đến, nàng đứng trên cao nhìn ra xa, nhìn thấy hết thảy quân đội hai phương, Bắc Mục hối hả, dân tộc Hung Nô chói lọi.

 

Con ngươi nhanh chóng chuyển động, xem tình cảnh trước mắt, Lưu Nguyệt trong nháy mắt hiểu rõ, Bắc Mục bị vây, dân tộc Hung Nô muốn Bắc Mục.

 

Mà bọn họ hình như liều chết xông vào trung tâm vòng vây.

 

“Mành trướng của Thái hậu Bắc Mục, của Vương dân tộc Hung Nô, hai Vương cùng nhau động thủ, chúng ta không chết thì thật không còn thiên lý.” Trong lòng nghĩ vậy, bên tai đột nhiên vang lên một thanh âm lúc có lúc không.

 

Không lớn, chỉ một mình nàng có thể nghe thấy, truyền âm nhập mật?

 

Lưu Nguyệt nghe Âu Dương Vu Phi vừa nói như vậy, ngay tức khắc dõi mắt nhìn lại ở giữa quân đội Bắc Mục.

 

Chỉ thấy giữa vòng phòng hộ thiết hắc, Bắc Mục Thái hậu một màu hắc kim đứng sừng sững ở giữa, không thấy rõ, nhưng lại khiến người ta không bỏ qua được sự tồn tại của nàng.

 

Mà lúc này, trên vương trướng, một nữ nhân ngồi ngay ngắn, vì cách quá xa, thật sự là thấy không rõ lắm dung mạo của nàng, chỉ có thể loáng thoáng thấy được nàng ngồi ở trên.

23 thoughts on “[VP13T] Chương 456 : Phong Vương Bắc Mục 1

 1. Su e, tỷ cũng thấy dựa vào QT nên câu cú của e cứng lắm
  ý mỗi câu gần như rời rạc (do QT nó làm từng chữ)

  • Dù rằng bọn họ vào Nam ra Bắc nhiều năm như vậy, giờ đây lại như gỗ đá dính trên mặt đất, đây là lần đầu tiên. —> Dù rằng bọn họ cũng từng vào Nam ra Bắc nhiều lần, thấy nhiều thứ kì lạ, nhưng bị shock/chấn động đến dính cứng trên mặt đất như vậy, là lần đầu tiên.

   Một người cũng không ổn, nếu đợi cho bọn họ thật sự vạn tiễn xuyên tâm, dù cho ngươi là Đại La Kim Tiên, cũng không cửa cần y.–> Không có ai cảm thấy yên ổn nổi, nếu như bị phát hiện, bị vạn tiễn xuyên tâm/bị cắm hàng vạn mũi tên lên người, cho dù có là Đại La Kim Tiên, cũng bó tay

   Năm ngón tay nắm chặt dây cương, ở giữa một mảnh sát khí sâm nghiêm, giữa nguy hiểm đến mức tận cùng, Lưu Nguyệt đột nhiên trái lại bình tĩnh lại. —> … Lưu Nguyệt trái lại, lại càng bình tĩnh.

   Phía tay trái là quân đội Bắc Mục, mặc dù liếc mắt trận thế khổng lồ, nhưng quân đội so với dân tộc Hung nô bên phải ít hơn nhiều.—> Phía trái là phe Bắc Mục, mặc dù nhìn thì quân số khổng lồ thật đấy, nhưng vẫn ít hơn so với phe Hung Nô bên phải nhiều

   (còn mấy đoạn dưới cần chỉnh mà tỷ phải đi học rồi T_T)

 2. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

 3. Phía tay trái là quân đội Bắc Mục, mặc dù liếc mắt trận thế khổng lồ, nhưng quân đội so với dân tộc “Hung nô” bên phải ít hơn nhiều. -> Hung Nô

  Mà lúc này, xa xa màu hắc lục trùng trùng điệp điệp mà đến, nàng đứng trên cao nhìn ra xa, nhìn thấy hết thảy quân đội hai phương, Bắc Mục hối hả, dân tộc “Hung nô” chói lọi. -> Hung Nô

  Con ngươi nhanh chóng chuyển động, xem tình cảnh trước mắt, Lưu Nguyệt trong nháy mắt hiểu rõ, Bắc Mục bị vây, dân tộc “Hung nô” muốn Bắc Mục. -> Hung Nô

  “Màn trướng của Thái hậu Bắc Mục, của vương dân tộc “Hung nô”, hai “vương” cùng nhau động thủ, chúng ta không chết thì thật không còn thiên lý,” Trong lòng nghĩ vậy, bên tai đột nhiên vang lên một thanh âm lúc có lúc không. (Su: cái màn trướng chắc là gần giống cái kiệu ta?) -> Hung Nô – Vương

  Chỉ thấy giữa vòng phòng hộ thiết hắc, “Bắc Mục thái hậu” một màu hắc kim đứng sừng sững ở giữa, không thấy rõ, nhưng lại khiến người ta không bỏ qua được sự tồn tại của nàng. -> Bắc Mục Thái Hậu

 4. Hé nu tỷ tỷ, muội đã cơm béc =]]

  Một người cũng không ổn, nếu đợi cho bọn họ thật sự vạn tiễn xuyên tâm, dù cho ngươi là Đại La Kim Tiên, cũng (không cửa cần y.)→???

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s