[VP13T] Chương 495: Giết gà dọa khỉ 1


Vương phi 13 tuổi

Chương 495: Giết gà dọa khỉ 1

Edit: Tử Dương

********************************

Bên ngoài bãi cỏ trùng trùng điệp điệp những mũi tên sắc bén, từ bốn phương tám hướng lấy bãi cỏ làm trung tâm, vây kín thành một vòng tròn.

Mũi tên đen kịt dưới ánh mặt trời, nổi lên sát khí âm trầm.

Xếp thành hàng nghiêm chỉnh, cung tiễn trường thương lá chắn, tầng tầng lớp lớp, tuy rằng trên người mặc quần áo thường dân, nhưng đây chắc chắn là quân đội, là quân đội.

Bọn họ bị người của Lưu Nguyệt bao vây rồi.

Âu Dương Vu Phi ngồi trong góc khuất tựa vào lưng ghế, khóe miệng nhẹ nhàng vẽ lên một nụ cười.

Hoá ra hai vạn binh lính Bắc Mục vẫn biến mất không thấy, lại được sắp xếp tới nơi này, xem ra tất cả mọi chuyện đều nằm trong tính toán của Lưu Nguyệt.

“Con mẹ nó.” Không biết là tiếng ai mắng thô thiển như vậy, thủ lĩnh mười bảy thế lực, trái lại vẫn bình tĩnh, đang đứng lên chậm rãi ngồi xuống, trên khuôn mặt xơ xác tiêu điều hiện lên một chút lãnh khốc điên cuồng.

Vừa rồi theo chỉ dẫn của Bắc Mục Trung Nghĩa vương, chỉ mang theo vái cái hộ vệ tới, cho nên, bọn họ mới đến giản đơn qua quýt như thế này, không nghĩ tới trúng bẫy của nàng.

“Hồng Môn Yến *, không tệ, nhưng chẳng qua chỉ là oắt con Bắc Mục, ngươi cho là như vậy là đủ?” Cầm lấy vạt áo bị cháy xém, Hàn Phi xé rách, thô bạo lau vết máu trên khóe miệng, cười khẩy nhìn Lưu Nguyệt.

(Hồng Môn Yến là một từ chỉ buổi tiệc trong lịch sử, Hạng Vũ mời Lưu Bang đến dự tiệc và định giết chết ông, hiện nay dùng thông dụng với nghĩa chỉ sự thay đổi đột ngột, 180 độ, từ tình huống đang xảy ra chuyển ngoắt sang tình huống bất lợi)

Vừa nói xong, thủ lĩnh mười sáu thế lực xung quanh nhất tề cũng cười lạnh theo.

Cho dù ngươi sớm có chuẩn bị thì sao, muốn đối phó với mười bảy thế lực bọn họ, còn chưa đủ tư cách.

Tiếng đàn vẫn như cũ du dương trầm bổng, Lưu Nguyệt chậm rãi đàn, nghe thấy vậy ngược lại nở nụ cười ôn hòa: “Cường long bất áp địa đầu xà (“rồng mạnh cũng không đấu lại bọn rắn lít nhít”), Bản vương đã tiễn khách, các vị nếu muốn ở lại, chứng tỏ các vị muốn khiêu khích Bản vương.” Thanh âm chậm rãi vang vọng trong tiếng đàn, Lưu Nguyệt hơi nghiêng đầu nhìn về phía mọi người.

Thủ lĩnh mười bảy thế lực vừa nghe vậy, sắc mặt nhất tề trầm xuống, xem ra nàng định trêu đùa bọn họ.

Hừ lạnh một tiếng, thủ lĩnh mười bảy thế lực đồng loạt vung tay lên, thật sự tưởng rằng khi đi đến bọn họ cái gì cũng không chuẩn bị sao, buồn cười, có thể xưng hùng ở mười thành Khô Sa, có thể được như ngày hôm nay, ai cũng không phải người bình thường.

22 thoughts on “[VP13T] Chương 495: Giết gà dọa khỉ 1

  1. nàng ơi, t tưởng “Cường long bất áp địa đầu xà” nghĩa là rồng dù mạnh cũng ko thể địch bọn rắn địa phowng, gần gần kiểu phép vua còn thua lệ làng ấy, chẹp, nói lăng nhăng thì là thế lực dù mạnh nhưng ở xa thì cũng ko …chẹp, ko biết nối thế nào TTATT

  2. Pingback: Vương phi 13 tuổi. « Thần Lệ Phong

  3. hồng môn yến, bên trung là từ để chỉ sự thay đổi đột ngột, 180 độ, từ tình huống đang xảy ra chuyển ngoắt sang tình huống bất lợi. Không chỉ để chỉ bữa tiệc đâu.

    • đúng là như vậy, ta chỉ định giải thích nghĩa gốc của Hồng Môn yến (xuất phát từ tích Hạng Vũ Lưu Bang), sau dùng thông dụng hơn với nghĩa như nàng nói, mà có lẽ ta giải thích vậy không thì không đủ cho tình huống này, để thêm phần của nàng vào :3

  4. Hừ lạnh một tiếng, thủ lĩnh mười bảy thế lực dồng loạt vung tay lên, thật nghĩ khi đi đến bọn họ cái gì cũng không chuẩn ”bịsao”, truyện cười, có thể xưng hùng ở ”khô sa” mười thành, có thể được như ngày hôm nay, ai cũng không phải người bình thường.

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s