[Update] Mãn Nguyệt thâu tâm hệ liệt


Mới nhất: Bán hủ PN

Hàn Lệ chương 3.3

 

 

Lâu chủ Cuachua:

Hồng trần tam thế độ lương duyên: Chuyển sinh ba kiếp mới có duyên phận

ct-88

Văn án:

Nàng: Lúc sống là đại cường nữ, đại bá chủ tập đoàn nam giới, một tay nắm quyền sát sinh cả thiên hạ cuối cùng chết dưới kiếm của kẻ nàng yêu nhất…

Ngàn năm sau, nàng lại lần nữa xuyên qua, gặp lại hắn, không biết là hận hay yêu, yên yên ổn ổn cuộc sống hay lại bắt đầu sóng gió như trước, bản thân nàng cũng không có đáp án…

Hắn: Đứng đầu thiên hạ đệ nhất sát thủ, lạnh lùng âm hiểm tàn độc khi đối mắt với kẻ thù, nhưng lại dịu dàng, sủng nịnh bên cạnh tiểu nhân nhi… Nàng chết dưới kiếm của hắn nhưng lại không phải hắn…

Ngàn năm sau, nàng lại lần nữa xuất hiện trước mặt hắn đầy kiêu ngạo, tự tin…. Rốt cuộc là ai bẫy ai, là ai nợ ai?

P/s: Truyện mang hơi hướm ngụy ĐM nhưng cũng chỉ có đoạn đầu, dù không thích ngược cho lắm nhưng hành hạ nam chính vẫn là sở thích của ta!!!

Mục lục

*

*           *

Lâu phó Pracell: (đợi chờ là hạnh phúc)

*

*           *

Đại thư kí Lệ Phong: Hàn Lệ

Văn án:

Mười sáu tuổi sư phụ bỏ ta lại mà đi, ta thực hiện di nguyện của người, tạm biệt gia đình Bạch Hổ, dấn thân vào giang hồ.

Ta đã tưởng, ta là một kẻ lạnh lùng, nhưng khi gặp được hắn, ta mới biết ta vẫn còn “non” lắm. Hắn, ngay từ lần đầu gặp mặt, đã hấp dẫn ta.

Một bí mật về thân thế, một bông hồng làm nên tất cả, một thanh kiếm quyết định quyền uy, một bi kịch tang thương mất mát, và một tình yêu trọn đời thủy chung…

Mục lục

*

*           *

Nhị Thư kí Zorosan: bán hủ xuyên không (hoàn)

Văn án (lừa tình)

“Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen” từ khi nào đổi thành “trời xanh quen thói hủ nữ đánh ghen” vậy? Con đường hủ nữ của tôi mới tu được 1 nửa, cư nhiên lại bị cắt ngang bằng 1  mô-tuýp quen thuộc: xuyên không!

Không sao, khẩu hiệu hủ nữ chẳng phải là “dù gian lao fangirl ta vẫn cố gắng” đấy sao, không có tiểu thuyết đam mỹ để luyện thì có đông cung đồ 3D để xem… “oa, giọng của nhị sư phụ nghe thật hay nha, đại sư phụ xông lên!”

“Nhị sư phụ, đây là kế hoạch phản công con mới nghiên cứu lại, lần này đảm bảo thành công….Á, đại sư phụ, người đứng đó từ bao giờ rồi?”

Được đại sư phụ vô cùng ôn nhu đá ra ngoài lưu lạc giang hồ, thật là vinh hạnh quá đi. “Hừ, con nhất định sẽ vạch kế hoạch cho nhị sư phụ phản công tới cùng!”

Có người dám nói xấu sư phụ ta? Sư phụ ta chỉ có ta mới được nói xấu, ngươi dám, ta chém chết ngươi, không, chết thì quá dễ cho ngươi rồi, ta nhất định phải làm ngươi thân bại danh liệt. Kiếm vương? Đỡ không được 10 chiêu của ta, cái danh hiệu này ta lấy vậy, coi như chiến lợi phẩm tặng nhị vị sư phụ đi.

Oa, minh chủ võ lâm cũng quá đẹp trai đi, thật muốn kiếm thêm một mĩ nam nữa cho 2 người làm 1 đôi thần tiên quyến lữ mà.

Sao cơ? Minh chủ cũng có sở thích đặc biệt? Vì thanh danh nhị vị sư phụ, vì hạnh phúc của mĩ nam, vì sự nghiệp hủ hóa, quyết tâm, quyết tâm!!! Ma giáo, hoàng cung, lên rừng xuống biển hủ nữ ta cũng cố gắng tìm người hợp với Minh chủ, huynh cứ yên tâm chờ tin vui đi.

Nhưng mà hình như hoa đẹp đều có chủ, mấy lần định trộm còn suýt bị ong đốt, số ta thật thảm hại mà. Đồng chí Minh chủ, thật có lỗi với đồng chí a.

Sự nghiệp BL vì một bóng hồng làm minh chủ rung động mà tan tành, trở về lâu cắn khăn gặm đam mỹ an ủi tâm hồn hủ nữ vậy.

….Chỉ là…vì sao tim … lại đau?

Mục lục

*

*           *

Tam thư kí Hàn Nguyệt: (vẫn đang đi làm hái hoa tặc, chưa có thời gian viết)

*

*           *

Tử Dương: Tình yêu của cẩm tú cầu

Văn án

Xuyên không, học nghệ thành tài…

Một ngày nào đó, vì háo giai mà cứu ai đó, cũng tiện tay lấy đi thứ đáng giá ngàn vàng của người ta…

Một đêm nào đó…

Chàng vì nó mà rơi từ trên nóc nhà chốn cung đình xuống

Trong khi đó, nó lại đang vui vẻ bên người mới.

Giỗ sư phụ, chàng lỡ vứt về một phiền phức nhỏ

Nhưng đến khi người kia quay lưng đi, mới biết rằng mình đã ỷ lại quá sâu.

Xin được hy sinh cả tính mạng để bảo vệ, ngờ đâu…

“Xin lỗi, cái mạng giẻ rách của ngài, ta không cần!”

Chỉ mong được chuộc tội… dù phải trả bằng cả mạng sống…

Mục lục

*

*           *

Nguyệt Kỳ Nhi: Cổ Vương, xem ta thu phục ngươi (hoàn)

Văn Án :

              Ta không may xuyên không vào con nhóc mới có mười bốn tuổi lại là thánh cô của ma giáo.

Lão cha, mẫu thân và ca ca đều rất kưng chiều ta, tả hữu hộ pháp xem ta như bảo bối mà nâng niu.

Vì ham chơi mà rớt xuống vách núi, thật ra là bị người ta xô xuống, được hắn và sư phụ cứu giúp.

Ta cả ngày quấn lấy tiểu suất ca kia, hắn gặp ta không chau mày thì cũng nhăn mặt, thật là lạnh lùng giống Vân Khuynh mỹ nhân.

Aiz cuối cùng ca ca cũng cho người tới đón ta, ta cũng không thể cho hắn biết ta là thánh cô ma giáo a, dù sao ma giáo cũng không phải danh xưng tốt lành gì.

trước khi đi hắn dùng miệng để lại trên vai ta cái ấn kí màu hồng hồng, đáng lưu ý chính là nó qua vài ngày không biến mất mà còn hóa thành màu xanh lam.

 Bốn năm sau ta gặp lại hắn, hắn không nhận ra ta vì con nhóc mủm mỉm ngày nào thành một vị cô nương xinh đẹp khả ái, ta thì đương nhiên nhận ra hắn.

Muốn lấy giải dược phải làm phu nhân của hắn, phu nhân của cổ vương không phải dễ làm thật phiền phức nhưng vì ca ca ta đành chấp nhận.

Ta càng ngày càng mê luyến hắn, hắn cũng dần có tình cảm với ta, vì cái gì ông trời khéo trêu người bày ra số phận nghiệt ngã như vậy.

“Nàng là người ma giáo đúng không.” Hắn giọng nói lạnh băng không có tí tình cảm.

“Ta không nghĩ lừa chàng.” Ta gian nan giải thích.

.

. .

“Độc Cô Thảo, Lãnh Minh Châu, Tử Dương, Mộ Dung Tử Như,….Các ngươi đem nàng giấu đi đâu.” Hắn Nghiến răng nói.

“Cổ Vương Hiên Viên Hạo Ngươi có bản lãnh thì tự đi mà tìm.”

“à hay nên gọi ngươi là Lâu chủ Tuyết Vũ Lâu nhỉ?.”

Mục lục

*

*           *

Tiểu Miêu: Hoàng muội, đừng chạy!

Văn án

Nàng, đệ tử độc môn của Đệ nhất dịch dung Bất Tri Diện Hạ Lạc Hà, có thể biến hóa trăm nghìn khuôn mặt, hình dáng khác nhau.

Nàng, 20 năm qua vẫn cố gắng tìm hiểu thân phận của mình, bỗng một ngày xuất cốc vô tình phát hiện mình chính là công chúa bị mất tích 20 năm về trước! Hắn đường đường là vương gia, đường đường là hoàng huynh của nàng, vậy mà, hắn, hắn… Sao lúc nào cũng nhìn nàng với ánh mắt ái muội a~ Dù hắn rất soái, dù hắn anh minh thần võ, nhưng, hắn là hoàng huynh a~~~ Không được rồi, ta chạy, chạy, chạy,…

Hắn lại đuổi, đuổi, đuổi,…

…..

Trò chơi đuổi bắt này bao giờ mới đến hồi kết thúc? Sự thật đằng sau là gì? Ai mới là kẻ thù của nàng?  Thân phận thật sự  của nàng  là ai? Xin mời theo dõi tiếp câu chuyện bên nhà Tiểu Miêu ta :”>

Mục lục

*

*           *

Tiểu Thiên Sứ: Ngủ ngon nhé, thiên sứ

Văn án

Ta chỉ đơn giản là ngủ thôi mà sao lại xuyên qua thành công chúa Diễm Minh quốc thế này?!

Còn là công chúa bị thất sủng nữa chứ!!! Thôi kệ, dù gì ta cũng là một con sâu lười, làm công chúa cũng tốt

Sau 17 năm sống ở lãnh cung âm u nhưng không lạnh lẽo, phụ hoàng đưa ta sang làm sứ giả của một nước nào đó mà ta quên tên rồi. Ở đó gặp được Tử Dương tỷ, thật sự vui quá a~ hóa ra tỷ ấy cũng xuyên qua đây

Ta nảy sinh ý tưởng trốn khỏi hoàng cung liền thực thi kế hoạch ôm một đống một đống ngân phiếu để chạy

Trốn rồi ta đi ngao du giang hồ, vô tình bắt được cặp linh miêu hắc bạch cực kỳ quý hiếm ta bỗng dưng trở nên… nổi tiếng trên giang hồ

Hắn bỗng dưng đến tìm ta đòi Tuyết Mao và Hắc Mao của ta rồi sau đó lại bò lên giường của ta?!

_ “mọi người ơi cứu muội!!!!!”

Mục lục

235 thoughts on “[Update] Mãn Nguyệt thâu tâm hệ liệt

  1. Nàng nào ủng hộ cổ vương viết lại thì xin comt đồng ý
    ta đang định viết lại bộ này đây, đương nhiên vẫn là ngược nhưng là một thể loại hoàn toàn khác so với truyện cũ, ngược kĩ xảo hơn và nhói tim hơn.
    Lí do ta viết lại là cảm thấy bộ truyện của mình dở dở ương ương quá, tuy đã đi gần cuối rồi nhưng khi ta đọc lại, lại cảm giác cốt truyện ko đc logic cho lắm.

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s