♥ Mãn Nguyệt Tỷ Muội ♥


Mãn Nguyệt Lâu

***** Chào mừng đến Mãn Nguyệt lâu*****

Vị khách nào lỡ lạc bước qua đây, ngơ ngẩn vì một Dực vương quyền khuynh thiên hạ, bái phục một sát thủ xuyên không đầy mạnh mẽ, xin hãy tỉnh lại một phút, ghé chân uống chén nước, để tỷ muội chúng ta được phép tự giới thiệu.

Được mở ra chính thức vào ngày 21/07/2011, với một đội quân hùng hậu từ 2T, bằng tình yêu với “Vương phi 13 tuổi”, Mãn Nguyệt lâu tồn tại được đến ngày hôm nay cũng đã thay đổi rất nhiều.

Không dài dòng nữa, sau đây xin được phép giới thiệu sơ qua về nhân sự Mãn Nguyệt lâu ngày ấy và bây giờ.

_________________________________

ψ¤Mãn Nguyệt Tỷ Muội¤ψ

 Lâu chủ CuaChua – các chủ Tuyết Phong Các 

ĐẠI TÚ BÀ QUỶ NGUYỆT LÂU

Là một reader năng nổ và một editor lười biếng, với thành tích drop tất cả project mà nàng ấy nhúng tay nhưng lại nhúng chàm vô số tuấn nam mĩ nữ có đủ thời gian + sức lực + can đảm comment trong lâu, là vai phản diện chuyên dụng khi tỷ muội bức xúc cần có người ngược, thiết nghĩ đó cũng là một công năng, lộn, đức tính quý như vàng ~

(yêu vàng và mĩ nam như mạng)

“Ta nguyện đổi nhân duyên ba kiếp lấy tình yêu một đời”

Đại Tỷ Thần Lệ Phong-Các Chủ Lệ Phong Các

Đại Thư Kí Quỷ Nguyệt Lâu

Là người không ai có thể bắt nạt, đồng thời cũng là lồng ngực tất cả các tỷ muội có thể nhào vào làm nũng, luôn tỏ ra bản thân rất lạnh lùng nhưng thực ra là vòng tay ấm áp nhất, là đại thư kí của lâu, quản việc ghi chép sổ sách một cách chi tiết. Khách quan nếu gặp xin hãy gọi một tiếng “đại thư kí”

(Luôn sống theo phương châm: Người không vì mình, trời tru đất diệt)

“Ai vì ai mà tạo nên loạn thế, ai vì ai mà hát khúc khuynh ca”

Hủ nữ Độc Cô Thảo-Các Chủ Thảo Phong Các

Nhị thư Kí Quỷ Nguyệt Lâu

Lúc buồn sẽ bắt nạt người, vui sẽ bắt nạt người, không có việc gì làm sẽ bắt nạt người, có việc làm…tất nhiên là làm việc a~. Công việc chủ yếu của nhị thư kí là ghi chép sổ sách về tiền bạc, hoặc viết mấy bài mang tính cổ động. Tuy là không đọc ngôn tình nhưng vẫn rất thích Hiên Việt Triệt và sùng bái Lưu Nguyệt.

(…quên ngó môi son với áo màu

  thây kệ thiên đường và địa ngục…)

“Mỹ bất bấn hủ, hủ tự bấn!!!!! ”

Hoa khôi Tiểu Miêu-Cốc Chủ Hạ Quỳnh Cốc

Một trong tam hoa khôi Quỷ Nguyệt Lâu

Là một mỹ nhân không tuổi với cách nói chuyện dịu dàng đáng yêu, không hổ là chỉ cất giọng oanh vàng đã khiến người đời mê mẩn, tuy đã mãn teen nhưng luôn được mọi người nuông chiều như cục cưng siêu cấp đáng yêu, nàng hiện cũng là editor riêng ở nhà của bản thân.

(Miu nhớn- Miu miu siêu cấp lười)

 ”Hắn là lãng tử. Lãng tử đa tình. Vô tình, cũng lại thâm tình. Một khi yêu một nữ nhân, sẽ khăng khăng một lòng…”

Lâu Phó Dương Liệt Hỏa – Pracell

Phó Lâu chủ Quỷ Nguyệt Lâu

Là nhân vật quan trọng nhất, cây trụ chống của cả Mãn Nguyệt lâu, có thể nói “Không có Pracell không có Mãn Nguyệt lâu”, nàng chính là editor chính của bổn lâu, tuy rất hay chơi trò im thin thít và lặn mất tăm nhưng phải nói nàng chính là đối tượng cần níu kéo nhất lâu

“Thích ăn, thích ngũ, thích chơi, là một con heo kiểng chính hiệu.”

Nguyệt Kỳ Nhi – Trang Chủ Nhật Nguyệt Sơn Trang

Một Trong tam hoa khôi Mãn Nguyệt Lâu

Một trong những hoa khôi của lâu, Nguyệt Kỳ Nhi tham gia gần như tất cả các hoạt động mà lâu (từng) tổ chức, đồng thời nàng cũng là editor ở nhà riêng, là một hủ nữ viết rất nhiều ngôn tình ngược được ưa thích.

(Độc y ma nữ chính hiệu)

– Ta Đã Cho Ngươi Một Lần Cơ Hội — Nhưng Tự Ngươi Đã Đánh Mất Nó —Nay Đừng Van Xin Ta Vô Ích — Ái Tính Đối Với Ta Nay Đã Là Vô Nghĩa

Hàn Nguyệt-Các Chủ Hàn Nguyệt Các

Tam Thư Kí Quỷ Nguyệt Lâu

Là thư kí đảm nhiệm khau hậu kì công nghệ cao, và gần đây nhất là editor nối nghiệp lâu phó, nàng là một người con gái mang hơi thở cổ đại, giống như một bức chì màu lại có những nét bay bướm từng thuộc về các tiểu thư khuê các, từng rời khỏi lâu một thời gian, trở lại với tinh thần “lợi hại gấp đôi”, xin hãy giành cho nàng những lời cầu chúc tốt đẹp nhất.

(Mẫu Đơn Họa Hạ Tử Dã Quỷ Cũng Phong Lưu)

“Điều đáng tiếc trong cuộc đời của một con người là từ bỏ những thứ không nên từ bỏ và níu giữ những thứ không thuộc về mình….con người, một khi lòng đã thay đổi, cũng là lúc ta nên buông tay”

Tử Dương-Uyển Chủ Tử Dương Uyển

 Đệ Nhất Editor Quỷ Nguyệt Lâu

Là editor cốt cán của lâu, tuy bây giờ dã đi mây về gió với game huê mộng, nhưng danh tiếng của nàng đã in đậm trong gần một nửa của 663 chương, nổi tiếng và tự hào là đơn bào nhưng viết ngược lại như dao cắt vào tim, ai nói đơn bào là không biết nghĩ?

(ngây thơ chong xáng)

“Sau cơn mưa là cầu vòng rực rỡ”

Thiên Sứ-Các Chủ Thiên Sứ Các

Đệ Tử iu dấu của Đại Tú Bà

Là người nhỏ tuổi nhất, lại là đồ đệ cưng của đại tú bà, thế nhưng cũng chẳng được dạy bảo gì ngoài mấy màn xàm xỡ, Thiên Sứ vẫn giữ được tính cách riêng của nàng khi mới vào lâu âu cũng là số trời, cầu chúc cho nàng mãi may mắn như vậy.

(Tử Sắc Thiên Sứ)

“Ái một người chẳng phải chuyện dễ, ái cả hai người lại càng khó. Phải làm sao cho trọn vẹn cả ba. Ta chưa từng cầu xin bất cứ ai điều gì. Hôm nay, tại nơi đây. Ta cầu xin các ngươi, hiểu cho ta”

ts1

*************

Mãn Nguyệt lâu đã một thời tấp nập, tỷ muội đầu mày cuối mắt đều mang nét cười, thế nhưng, hỡi ôi, vật đổi sao dời, thời gian đâu có đợi chờ một ai, đến khi ngẩng mặt khỏi một đống sách vở thì cảnh còn người…vẫn còn, nhưng đâu còn được phong thái như xưa.

Thế nhưng, may mắn làm sao, trời không tuyệt đường người, khi mà một lớp người lánh vào cánh gà, cũng là lúc lớp sau ra sân khấu.

Khi mà những đại tú bà, đại thư kí, nhị thư kí, editor chỉ có thể ngầm tạt qua lâu, thì cũng là lúc tam thư kí trở về với một đội ngũ mới.

Trăng còn có lúc tàn lúc khuyết, huống chi con người.

Vậy nên, các vị lữ khách, dù các vị đã biết chúng ta từ hồi mới ;ập, nay chỉ còn tạt qua lặng lẽ ngồi một lúc không ai hay, hay vẫn lưu lại vài vết tích, dù cho các vị mới biết tới lâu, muốn chung tay góp sức, Mãn Nguyệt lâu cũng cin chào đón quý vị.

*****Cảm ơn đã ghé chân đọc những dòng này*****

-Nhị thư kí chấp bút-

51 thoughts on “♥ Mãn Nguyệt Tỷ Muội ♥

 1. Thiệt tình là ta rất thic các nàng,đặc biệt nàng Su đơn bào ấy
  Ta rất là bấn câu “tự hào là động vật đơn bào” của nàng ý luôn :3
  Thiệt ngóng Hệ liệt Mãn nguyệt thâu tâm của các nàng sớm ngày hoàn
  *xầm xì* nhiều lúc ta tưởng tưởng 1 ngày nào đó cũng xuyên đến nơi các nàng đến nữa đó *đỏ mặt ~ing* ngta bị thic Phiêu Hương viện

 2. Công nhận đội quân hùng hậu nhe. Đây là một trong những nhà có nhiều thành viên nhất mà muội từng biết. Nhắc tới 2T muội mới nhớ đó là nơi muội lần đầu đọc VP13T, sau rồi phải ôn thi cấp 3 nên ngừng đọc. Cho muội hỏi bây giờ nhà các tỷ có mấy thành viên?

  • Tụi tỷ vốn gặp nhau tại 2T trước, làm bên mục Tiểu thuyết bên đó, sau mới lập WP riêng rồi chuyển hẳn sang luôn ;)). Tuy bây giờ nhiều người ít vào thăm lại Lâu nữa, nhưng tỷ vẫn set chức vụ như bình thường, để khi nào họ muốn quay lại xem thì dễ dàng hơn. Hiện giờ thì có tỷ quản lý chính, Yêu Tử Dương vừa thi ĐH về làm ebook, Tuyết Băng Diệp nữa mà chưa thấy mặt, còn lại đều bỏ nhà đi rong cả rồi :v

   • cái này bình thường ấy mà tỷ, với lại dạo này 2T k nổi như trước nên ít người biết. Nhưng mà, đây là pass ạ?

   • Tỷ cũng thấy nó không khó tí nào, mà muội đọc cmt kìa, than trời một bộng luôn :v
    Nhớ ghê, lúc tỷ tham gia 2T là thời hoàng kim của nó 😥

    3 pass đầu rất dễ, 1 phần vì bọn tỷ quyết định set pass đột ngột quá nên phải làm dễ trước, khó sau; một phần là lúc đầu còn chưa nghĩ ra cái gì khó để hỏi cả :))))

   • để muội gơi ý cho, tỷ cứ lấy ở mấy trăm chương đầu tiên ấy, đảm bảo k ai nhớ được (hình như muội cũng k nhớ được 😀 ) tên nhân vật chẳng hạn, đảm bảo đủ thâm đủ độc luôn

   • sorry nàng, đây là câu hỏi liên quan đến pass, mình không trả lời được, bạn thông cảm nhé

 3. đúng là đông vui cửa nhà nha :33 ta đọc VP13T lâu rồi (nhưng ở trên sstruyen, lúc đó ta tưởng pra tỷ edit cho sstruyen nữa cơ T^T…ta không biết gì mà, đừng trách ta ~~ ), nhưng bh đọc đến phiên ngoại mới vào Mãn nguyệt lâu đọc và cmt =)))
  chúc bổn lâu càng ngày càng “thịnh” hơn nha ~~
  nói thật ta cũng không biết dùng từ gì nữa … =))) các nàng thông cảm :)))

  • Mấy trang web mang đi không thèm hỏi còn xóa nguồn, credit ta chán quá chẳng muốn nói tới nữa -_-
   Không sao, cám ơn nàng ủng hộ chúng ta hê hê ~ :3

   • em luôn ủng hộ lâu!!!>.< mặc dù không mở được pass(T-T) nhưng em vẫn thấy hành động của mấy tỷ là đúng . chân thành cảm ơn các tỷ tỷ xinh đẹp trong lâu đã " không ngại gian khổ " edit được bộ truyện đặc sắc như vậy! CỐ LÊNNNNN !!!!!!!!!!!!!!!

   • Cám ơn em ❤ , cố gắng giải pass tham gia vô game của Lâu cho vui đi em, bên c20 giờ đang sôi động lắm :)))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s