[Quan trọng] Hỏi ý kiến mọi người về việc làm thêm truyện khác ngoài VP13T


Hỏi ý kiến mọi người về việc làm thêm truyện khác ngoài VP13T

(Pracell)

Như tiêu đề, hiện có người đề xuất ý kiến nhà ta nên làm thêm bộ khác (ngắn hoặc dài vừa) để đổi không khí, tăng thêm “sinh lực” cho Editor mỗi khi chán cơm thèm phở :)))

Ta lúc đầu định không làm thêm, vì thấy VP13T còn dài, nên tập trung; nhưng nghĩ lại thật có những bộ ta đọc CV rất hay, rất muốn làm giới thiệu tới mọi người mà sợ Vp13T còn không xong, ôm thêm cái khác có khi lại dở dang.

Vậy nên giờ ta làm poll hỏi ý kiến độc giả nhà ta muốn như thế nào ? Nếu nhiều người ủng hộ thì sẽ lên kế hoạch triển khai a  ;))

Mà ta cũng nói trước luôn, nếu làm thêm một bộ khác, Vp13T chắc chắn sẽ bị chậm lại, có thể duy trì 1 tuần 1 chương là tốt lắm rồi.

30 thoughts on “[Quan trọng] Hỏi ý kiến mọi người về việc làm thêm truyện khác ngoài VP13T

 1. Pingback: [VP13T] Chương 677: Người đứng phía sau | Mãn Nguyệt Thâu Tâm

  • cái đấy cũng là cái tỷ lo nhất ;))), quan trọng là các editor khác như thế nào nữa ;)), chứ mình tỷ ôm cũng không nổi

   tệ nhất 2 cái dở dở ương ương thì bỏ phăng ngay truyện mới, quay lại tập trung VP13T thôi ;))))

 2. Rất mong, có truyện khác đi song hành với VP13T giúp các bạn k quá chán khi suốt ngày chỉ edit VP13T, truyện mới đê..nhưng xin đừng để chương mới lâu lâu mới có nha…Cảm ơn mọi nỗ lực mà các bạn đã làm suốt thời gian qua…iu các bạn nhìu,,hjhjhj

 3. mụi ủng hộ có truyện mới, nhưng nên chọn bộ nào ngắn vừa, dài lắm thì tầm khoảng 100c là vừa, hoặc chọn những bộ truyện có chương ngắn ngắn chút để đảm bảo tiến độ ^_^

  • cái đó để ta coi nhiều người muốn làm không đã, ta cũng tính kết poll này thì bắt đầu đề cử truyện :)))

   hiện giờ ta đang cần truyện nhẹ nhàng, hài hước (nhiều/ít cũng được), nam nữ chính xứng đôi; hạn chế ngược, bi thương, hiện đại (ta nghĩ thích làm thể loại thế giới khác hiện đại hơn :))), SE, tình huống quá cẩu huyết, nữ chính quá não tàn :)))

 4. Chuyện làm thêm truyện mới k phải chỉ có 1 ng nói, trước giờ đã thấy nhiều ng comt yêu cầu như vậy, nhưng ta chưa bao giờ đồng ý vụ này. Tại sao?
  1. Người đọc yêu cầu làm thêm truyện chỉ có 2 lí do: một là thích cách edit của editor, 2 là muốn rút ngắn thời gian chờ đợi. Chắc chắn sẽ có ng nghĩ làm thêm tr là giảm thời gian chờ, nhưng thực tế nó cũng chỉ vậy thôi. 1c/tuần chỉ của 1 tr so với 1c/tuần tr này, tuần sau tr nọ, cái nào hơn? CHưa kể đến tr mới có đc nhiều ng thích k?
  2. Đã từng là editor, ta biết mấy editor mới bây giờ hăng máu lắm, làm điên cuồng khéo 1c/ngày. Nhưng thứ k đáng tin nhất trên đời này cũng là lòng nhiệt tình, mà nhất là lại là lòng nhiệt tình với 1 thứ chưa rõ điểm cuối nó ở đâu như VP13T. Mọi ng bảo chán cơm thèm phở, nhưng chán phở rồi thì sao? Chắc chắn ngta sẽ k tìm lại cơm!
  Cũng xin nói với các độc giả rằng, các bạn chỉ đọc tr, các bạn k biết edit nó tốn thời gian và nhàm chán, mệt mỏi tới mức nào đâu. 1 trang word ta làm 30′ đọc nhoáng cái là xong. Nhưng mà 30′ edit ấy ta phải nghĩ xem nên dùng từ nào, nên sắp xếp thế nào, nên để Hán Việt hay thuần Việt,… còn chưa kể đến mấy câu thành ngữ, điển tích điển cố….
  Các bạn nếu theo VP13T từ đầu, chắc cũng chả ai để ý xem tr đã có bao nhiêu editor, và bao nhiêu ng cầm cự đc đến bây giờ. Xin thưa chỉ có đúng 1 ng theo từ đầu đến tận bây giờ là Pracell. Ta chỉ là ng chen ngang.
  Ai có rảnh cứ thử đi đếm xem có bao nhiêu ng tham gia edit rồi? So vs số ng còn bây giờ xem? Còn chưa kể những ng bị chúng ta loại vì k đạt yêu cầu.
  Có lẽ nói khó nghe chứ ta k hề tin tưởng rằng những editor mới có thể đi cùng VP13T đến cuối cùng. Nếu đi đc thì cũng là điều tốt rồi.
  Mọi ng có biết Pra tỷ bây giờ tuyển edior k mong tuyển lâu mà chỉ mong câu kéo của ng ta đc vài chương cho đỡ đc từng nào hay từng đó.
  Lâu này mục đích ban đầu là để edit VP13t Chúng ta cũng định edit xong là k làm j nữa rồi.
  Còn nếu mn muốn có tr mới, ok thôi. Pra tỷ sẽ cho mn làm để biết cái cảm giác cả thèm chóng chán nó là như thế nào. Cũng mong mn nhìn 1 chút xem mấy cái tr vẫn còn dang dở mới up đc vài chương ở trong Lâu. Mn muốn mấy tr ms nó cũng như thế sao?

  • *Chấm chấm nước mắt* :)), nói thật với mọi người là hồi ấy người bắt đầu truyện này không phải ta :))

   Ta lúc đầu đọc xong CV cũng thấy VP13T hay tuyệt, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới bắt tay vào làm. Vì sao? Vì nó DÀI quá sức tưởng tượng, ta ĐỌC CV thâu đêm suốt sáng suốt 1 tuần lễ liền mới xong (1 mil 2 words, 3k pages, toàn chữ! ), trong khi truyện 200k 300k bình thường khoảng 2 – 3 ngày là dứt đẹp.

   Sau thấy có một nàng post 1 – 2 chương bên truongton, ta thấy bất ngờ kinh khủng, không ngờ có người lại dám làm. Nàng ấy chỉ có một mình, ta chắc chắn là KHÔNG THỂ nào hoàn nổi, mà truyện này hay, lỡ có người “đào” nó lên rồi thì phải giúp nó “bay”, chứ kết cục của truyện edit dở dang thường không ai muốn nhận làm tiếp cả =_=

   Thế nên….ta nhảy hố!
   Và tới bây giờ ta vẫn không ngừng than khổ a ~~~~ (chi tiết thế nào chắc không kể ra được, các nàng lại bảo ta dài dòng :))) )

   (Sau ta hỏi mới lòi ra là nàng ấy còn chưa đọc hết CV, thảo nào…..)

   Các nàng nào từng đồng hành với chúng ta từ thời mới edit (cách đây hơn 2 năm), chắc cũng từng thấy khoảng thời gian đầu khi mà chương mới ra liên tục, mỗi ngày 1 chương, có khi 2 chương (ngắn)….cũng từng trải qua khoảng thời gian trì trệ nửa năm mới “ói” ra được một chương cho các nàng :))))….đó là sự khác biệt giữa “lòng nhiệt tình” và “trách nhiệm” đấy…

   Truyện gì cũng vậy, khi mới bắt đầu, dù là tình tiết, nhân vật, tốc độ edit… đều là mới mẻ, ai cũng hăng hái….sau khi cái hăng hái ban đầu qua đi, và tình tiết truyện cũng bắt đầu có lúc thăng lúc trầm, lúc hay lúc dở… thì người edit cũng chỉ còn “trách nhiệm” và “ủng hộ từ mọi người” thôi… (tình tiết kết cục đọc CV biết hết rồi, đâu còn tò mò gì nữa)

   Cuối cùng quyết định thế nào cứ từ từ xem, nếu truyện mới được tiến hành, thì vẫn sẽ ưu tiên VP13T, và có bất kì sự cố nào, thì lập tức bỏ ngang truyện mới, tiếp tục VP13T a.

   • em ko bek la edit thi can phai bek tieng trung ko ah?neu ko can bek tieng trung thi chi co the cho e thu suc edit dc ko?day la bo truyen dau tien mak em cam thay co hung thu va mong muon gop mot phan de dua no den nhiu nguoi hon

   • không cần biết tiếng Trung, nhưng em phải đọc được Convert.

    Có file convert ở đầu trang chủ WP, em có thể down về đọc thử ;

  • Chậc, đụng vẩy ngược của Su rồi *lắc đầu*
   Với ta thì ta nghĩ là nếu có làm cũng chỉ làm đoản văn thôi, không thì truyện ngắn khoảng tầm hai chục chương đổ lại là cùng. Ham hố lắm rồi thì chẳng ra đâu vào với đâu cả. Dù sao bây giờ cũng chỉ có mỗi Pra tỷ trông nhà.

 5. Kết quả cái poll sẽ công bố khi hết hạn (1 tuần, nếu thấy cần ta sẽ gia hạn thêm), ta ẩn kết quả vote vì muốn mọi người vote công bằng, không vì một bên áp đảo mà nản ;))

 6. Làm silent reader lâu rùi, hôm nay mình xin đưa ra ý kiến.
  Nói thiệt là một reader, thì càng nhiều truyện để đọc mình càng thích, nhưng không có nghĩa là mình không hiểu nỗi khổ người edit, vì nhiều khi đọc CV mình còn ngồi tự nghĩ xem nếu edit lại thì edit như nào (cái tội học chuyên văn), nên mình cảm thấy nhà nên cứ làm hẳn một project là VP13T thui. Không phải mình chê bai hay ý gì khác đâu, chỉ là mình cảm thấy mỗi chương được post lên có vẻ như chính editor còn chưa hài lòng về tác phẩm của mình nữa, nên mình nghĩ chuyên tâm hẳn vào một bộ sẽ giúp mọi người có kinh nghiệm hơn, sau này làm truyện khác tốc độ cũng tăng mà mọi việc cũng suôn sẻ.

  Có điều mình cũng xin đưa ý kiến, đó là nếu nhà muốn làm song song hai truyện, cho mình đề cử Mưu phu kế nha, thấy mấy chương được nhà edit đọc thấy rất thích, nên mình bầu cho truyện này một phiếu.

  • thanks nàng 🙂 , ta beta từng chương, nhưng nhiều chỗ có khi thấy chưa được, mà không có thời gian để chỉnh sửa kỹ càng, đành phải lướt qua, cắn rứt lắm 😦

   vậy hiện giờ nhà ta cứ ôm VP13T cho xong đã, chuyên tâm nó mà còn thấy muốn hoàn cũng khó ;))

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s