[Thông báo] Tin vui


*Tin vui*

*Chúc mừng, chúc mừng, cô nương đây có hỉ*

Xin chào mọi người, cám ơn các bạn đã theo chúng tớ đi hết bộ truyện, sắp hết rồi nên chúng tớ có đôi lời tâm sự.

Mấy lời sến v~ lúa phía trên chỉ để dẫn dắt đến 1 chuyện rất vui, thiệt, bọn tớ cười cả buổi tối luôn. Vậy nên chúng tớ muốn chia sẻ với mọi người.

Đó là 1 CFS. That CFS made our night \(^v^)/

CF của bạn dễ thương nào đó hỏi bên LQD dừng post VP13T rồi và bạn ấy ko biết nên đọc ở đâu. Một bạn tốt bụng cmt bên dưới khuyên là gg rồi vào webtruyen hay sstruyen để đọc.

Cưng quá hà ~

Vậy trọng điểm của việc này là gì? Việc đứa con tinh thần của chúng tớ bị ăn cắp và sửa lại hoặc xoá tên bố mẹ trên CMND ư? Oh no, cưng à, cưng nghiêm trọng quá, chúng tớ bị ăn cắp nhiều đến không đếm nổi rồi ~

Quan trọng ở đây là tại sao gg mà mấy trang đó còn nổi hơn lâu tớ vậy? Tại sao?

Thực ra đó cũng không phải trọng điểm =)))))

Trọng điểm là làm sao để lâu nổi lại?

Yeah, vì không đành dùng các chiêu drop, pri, pic nên chúng tớ đành chọn “thần khí” còn lại: pass.

Cho dù bạn không điên nhưng người khác vẫn phải phát rồ. =v=

Chuyện vui mà chúng tớ muốn thông báo sau câu “chúc mừng chúc mừng, reader này có chuyện vui” chính là các bạn sắp được luyện não với pass.

Tất nhiên, sau khi ông đại phu tuyên bố có hỷ thì còn tuỳ việc cô nương đó có chồng hay chưa để biết là kinh hỷ hay kinh sợ, vậy nên chuyện giải pass có phải chuyện vui hay không tớ sẽ để các bạn tự quyết định nhé. (Bọn tớ vui lắm, cười suốt buổi tối đó nghe)

Và để các bạn có song hỷ lâm môn, tớ xin thông báo là pass cực cực cực dễ.

Và để thêm vui mừng, tớ khuyến mại thêm câu này: chữ dễ bên trên nằm trong ngoặc kép đó. Ôi, tớ yêu ngoặc kép.

Và để các bạn không shock quá, tớ sẽ không nói là độ khó tăng theo cấp số nhân đâu.

Oops, lỡ nói mất rồi, vậy tớ tặng các bạn hình ảnh về độ khó của pass cho dễ tưởng tượng này: các bạn đang leo 1 đỉnh núi, đầu tiên là đi cáp treo, sau đó là thanh cuốn, rồi thang bộ, rồi đường mòn, cuối cùng là ‘cưng đạp lên đâu thì đó là đường thôi’.

Vui ha ~

Chúc các cưng leo núi vui vẻ =3=

P/s: mấy cưng ăn cắp, bọn tớ biết ăn cắp giỏi nhất là bẻ khoá, vậy nên cũng chẳng mong giữ chân được các cưng, chỉ mong trong lúc copy paste các cưng đừng rủa bọn này, nhớ rằng công sức các cưng bỏ ra để giải pass không bằng 1 phần công sức bọn này bỏ ra để edit hơn 700 chương truyện đâu ~. Chào thân ái.

Pra: Tóm gọn lại là hôm qua đã có 1 cfs giật kíp nổ giới hạn chịu đựng trộm cắp bấy lâu nay của các thành viên trong nhà, nên sau một hồi tranh luận “sôi nổi, náo nhiệt và không kém phần hào hứng”, đồng thời để kỷ niệm gần hết Vp13t, chúng ta quyết định chơi một mini game: 8 chương cuối cùng kể từ chương hôm nay sẽ set pass hết, thay đổi theo từng chương, mức độ khó và troll sẽ tăng dần ;)).

Dù biết là có ngăn chặn cách mấy thì vẫn sẽ bị mang đi thôi, mà càng khó khăn thì readers lại càng chịu thiệt, nhưng thôi mọi người hãy coi như đây là những phút ngẫu hứng xả stress cuối cùng sau 4 năm của tụi mình nha :”>

Pass đầu tiên sẽ dễ nhất, tên tác giả truyện này, không hoa không dấu không cách nhé :3, pass các chương tiếp theo sẽ post vào cuối chương trước đó.

105 thoughts on “[Thông báo] Tin vui

 1. Mấy tỷ ơi~~~
  Muội nghĩ lâu mình làm luôn 1 đây pass từ pn 1 tới n pn lun. Tự vì muội mới đi dạo quanh mấy diễn dàn…. đó về thấy mấy ẻm chưa đăng pn. ^.^~~~

  Nhưng mà muội cũng có suy nghĩ thế này ( từ bụng muội suy bụng người thôi =_=!!! ) : nếu mấy tỷ đặt pass thì. …nhiều reader ko giải ra pass thì đại da số họ sẽ đi chỗ khác ko có pass ko pic ko…. để họ đọc một lèo lun, khỏi cần suy nghĩ tới công sức của người khác.
  Nhưng cái vấn đề của mấy tỷ là để lâu mình nổi lại. …… mà người đi rồi thì…. Nhưng mà muội vẫn ủng hộ quyết định của mấy tỷ ^.^. Muội muốn góp ý thêm.
  Muội nghĩ chương đã nhỏ thì tách chương lại càng vui hơn. :”>
  Xong 1 tuần 1 or 2 chương nhỏ gì đó ko có lịch cụ thể kèm pass theo chẳng hạn, pass độ khó tăng dần theo mũ lũy thừa. … Sau đó thi nhau giựt tem nhiều có pass, soát lỗi sai có pass, ^o^ ….. Mở mục bình chọn mỹ nam, vote,… → nhằm câu comt, like, view,….

  Ý kiến ý cò của muội đến đây là hết. Cảm ơn mấy tỷ đã dành thì giờ xem muội lảm nhảm :”>

  • Muội khỏe lại chưa? ;))

   Thật ra thì bọn tỷ từ đầu tới giờ chẳng có ý định làm mấy trò khó khăn này để ngăn trộm cắp làm gì (biết là có người đọc được thì sẽ có người mang đi thôi), chỉ là nhân dịp hôm qua “bùng nổ” với cả còn mấy chương nữa xong rồi, nên bọn tỷ coi như tổ chức một minigame giải pass cho vui :))), nội dung pass nằm trong nội dung truyện cùng lịch sử edit của Lâu ;))

   Muội hay ghê ấy :)))), tỷ còn không nghĩ tới mấy cái đó :)))), mà thấy làm vậy thì tội là tội readers bọn muội thôi ;)), thành ra vẫn chỉ set pass – giải pass bình thường.

   Cơ mà thương muội quá đi mất ~ <3. Đáng eo~ :3

   • Muội đã khoẻ lại rồi. Chẳng qua là hết bệnh thiệt giờ mắc bệnh lười thôi… ^^~~~

    Muội làm reader cũng lâu rồi thâm niên có 4 ~ 5 năm à. Nhưng khi đọc truyện thường là truyện đã hoàn rồi thì muội sẽ kiếm mấy chỗ đăng bài một loạt ( Như DĐ LQĐ) hoặc đăng chương mà ko có comt của reader (sstruyen…) …nhằm giúp đọc lun ko tốn công quay ra quay vào đọc sẽ bị gián đoạn tốn thời gian, còn đỡ tốn GB của 3G nữa ( em thành thật xin lỗi các editor 😥 ). Đó là cách muội và da số người làm khi ko có ebook hoặc. .. chứ ít người quay lại trang web chính thức đã đăng lắm.
    Mà muội nghĩ còn chưa tới 10c pn nữa là bộ này hoàn. Mà truyện càng nhanh hoàn thì reader sau khi đọc sau khi hoàn ít khi comt lắm. → kéo kẹo kéo càng dài càng tốt. 😉
    Nhất là có lịch post nữa. Có lịch đàng hoàng tin cậy thì chắc chẳng ai rãnh mà vô xem trước chương mới đăng hay ko đâu ( có muội rãnh thôi ^^), với lại người ta cũng ít comt nữa ( giống muội ak). Tỷ thử lặn đi một ngày hay 1 tuần so với lịch post cụ thể là đầy người lên thi nhau comt hối truyện rồi, hỏi thăm rồi. >_ tại vì muội soát chương nên muội mới biết mắt Triệt ca màu đỏ…vv mm, nhiều lắm. =_=!!!!! Mà trong khi đó muội đọc truyện này lại nhiều lần rồi).

    Tỷ à. Ông Bà ta có câu “Thương cho roi cho vọt ~ Ghét cho ngọt cho bùi”
    Cho nên tỷ cứ thẳng tay làm mạnh vào, mình thương “người” “ta” mà
    Hihi ^^~~~~

    P/s comt của mình chỉ mang tính chất bình luận theo ý kiến riêng, ko phải chuyên môn đánh giá, ko gây chiến, đụng chạm mấy reader khác ( trừ khi bạn tự nhận) nên dừng có bới tổ tông mình ra mà thăm hỏi. Mình chỉ áp dụng câu gieo gió gặp bão thôi
    ^^~

   • Vậy tỷ sẽ tính toán lại pass mấy chương cuối, phần thưởng cho ai thật sự theo dõi thật sự muốn đọc, chịu khó tìm thì sẽ ra ;)), tạm thời mấy chương tiếp theo pass vẫn sẽ hint dễ đến sát nút.

    Tiếc là số chương còn lại không nhiều để thực hiện kế hoạch “ác trị” của muội :))), giờ tỷ mới hiểu mấy nhà làm gắt vụ pass, pic, pri, người ta cũng bị ăn cắp đến giận điên mà phải mạnh tay thôi, chỉ buồn là xem cmt ở dưới readers trách móc rất nhiều, rồi bỏ qua web nào xem tiện lợi hơn :'(, đời editor khổ như dâu trăm họ còn bị bạc bẽo 😥

 2. Ôi ôi có chương mới mà vào đọc k được đang tính ra GG kím chỗ khác đọc. Mà đọc cái thông báo này của mí nàng thấy mắc cười ghê lun…. hehehe…. dễ thương thấy ớn lun à nha…. nhưng mà để pass dễ thui nha mí nàng. Tui mới vô đây đọc được bộ này à. Mà đọc 1 lèo lun á chứ hk phải theo dõi mấy năm nha…. 😛

 3. Nàng Pracell ơi, mình theo truyện này 2 năm rồi hay sao ý, chỉ nhớ chưa có bộ truyện nào mình theo lâu và kiên nhẫn như vậy, cám ơn mý nàng nhiều nha :* Nghe nói truyện bị ăn cắp thiệt bực mình, mình theo cực khổ lắm thì cũng biết mấy bạn edit cực cỡ nào, nhưng mình vẫn ủng hộ mý nàng :))) Iu mý nàng lắm lắm.
  Nhưng mk mình đánh đúng theo hướng dẫn mà vẫn k đk mà k hiểu vì sao luôn :(((

 4. Bên sstruyen với webtruyen toàn copy không thôi tỷ ơi. Copy mà còn thiếu nữa ><. Lúc đầu muội đọc truyện tranh. Sau đó nhờ bạn giới thiệu mới đọc qua truyện chữ. Đọc được mấy chương đầu thì thấy thích quá nên quyết tâm theo tới cùng luôn. Mà ai dè, đọc cứ thấy nó ngồ ngộ. Tức quá muội mới kiếm chỗ khác đọc mới biết thiếu. Sau này qua tỷ đọc mới an tâm.

  • Cám ơn muội, thương thương ~ :3

   Tại mấy trang đó lấy về sớm quá làm gì, tỷ vẫn còn đang đi sửa lỗi mấy chương trước rất nhiều, mấy trang đó còn y xì như hồi mới làm, nhìn ngại muốn chết, người ta đọc thấy khó hiểu cmt mắng chửi ở dưới thiệt oan ức quá :v

 5. độ “ngốc” của Tom chiếm đến 50%, tình huống này thật “cân não”, nhưng Tom sẽ cố gắng đến cùng, vì sự nghiệp đọc – đọc nữa – đọc mãi – vĩ sờ đại =)))))))))))))))

 6. hị hị. lẽ ra pra tỷ nên đặt pass từ lâu r mới phải, cơ mà mình cũng k thích pass. :3
  dù sao đặt pass cũng là đúng đắn cho mấy tên tên ăn trộm. cơ mà khổ thân độc giả coi mấy năm như mềnh :(((((((

  • Nhiều lúc mình cũng thấy nhà mình dễ nhất trên đời rồi :)))), không pass, không pic, không pri, không nhạc, không hình lung linh, edit cũng không mở ngoặc cảm nghĩ linh tinh, không yêu cầu like nhiều cmt nhiều, chiu khó đi rep cmt, chế độ cmt cũng không kiểm duyệt trước…(tự khen tự vui luôn :))), mà cũng tại vậy mà người ta mang đi tỉnh bơ 😥

   Tiếc là không có công cụ nào sàng lọc được đâu là reader đàng hoàng, đâu là mấy đứa vô copy mang đi chỗ khác…
   Nàng coi mấy năm là có lợi thế giải pass còn gì hí hí ~ :3

   • hự hự. cơ mà các cô làm xong hố này có đang làm thêm hố nào nữa k? @@
    ta cũng k có phản đối đặt pass đâu. đọc từ đầu biết các cô dễ tính là ta thấy vui lắm r ^^! cô có hố nào hay hay giới thiệu cho ta đi. bật mí là đây là truyện cổ đại đầu tiên ta đọc đó…..mối tình đầu luôn :))

   • Ta tính xong bộ này thì đi nghỉ hưu non luôn :v, giờ cũng già cả lười biếng, hết sung như hồi còn trẻ nữa =))))) (ta vẫn còn phục ta hồi đó biết Vp13t dài dã man như thế mà vẫn cắm đầu vô edit được, quá đáng sợ :v)

    Tại ta hay tu CV nên hầu như ít theo dõi truyện đang edit bây giờ như thế nào nữa nàng, không biết gì để giới thiệu cho nàng được :”>

    Mối tình đầu luôn ~~ ❤ ❤ ❤

   • Ta cũng phục ta luôn. chờ đợi các nàng edit để đọc cũng lâu lắm r , thậm chí là đọc hết truyện xong nghỉ 1 tgian thấy ra chậm lại đọc lại tư chap 1. Cái truyện này ta đọc di doc lai 3 lần r nàng có biết k pra 😦
    P/s: có ty nào còn nhớ ta ko ? Ai dùng fb vui lòng add : http://facebook.com/beyeuxx
    Sign: Thu Phong

 7. Ad ơi giúp e, e k biết mk thế nào mà đọc đợi mãi mới đến thứ 4 mà vào bắt nhập mk e lại k biết giúp e vơi

 8. kaka ủng hộ các nầng, :v coi chừng bị ‘chửi’ như nhà ta ak :v
  vừa ăn cắp còn vừa la làng nữa
  hum bữa, ta pass xong có nhìu bạn bảo: bạn làm vì tiền hả? edit đc bn tiền? như thế mà nói là free à?….
  ta thấy tổn thương quá nên ta pass toàn bộ truyện lun :v , pass k chừa
  ta nghĩ nàng nên có khoản com đi, cứ 5 c có gợi ý thì có 1c k gọi ý, ai hay com thì đc gửi pass :3

  • Ta cũng ngán khoảng readers bạc bẽo lắm -_-, làm gì cũng nói được, mà còn có mấy chương cuối thôi nên bung xòe luôn :)))
   Mấy chương hỏi nội dung trong truyện thì ta không gợi ý gì nhiều (như pass 19 nè), còn hỏi lịch sử edit sẽ gợi ý từ từ; còn chương cuối cùng ta dành cho ai chịu khó lục lọi, muốn đọc đến xắn tay áo lên GG :)))
   Gửi pass cho người cmt ta làm biếng lắm nàng :'(, nhất là có mấy người theo lâu nhưng ít khi nói gì, với cả cảm giác set pass và có người giải ra nó “sung sướng” quá nên ta yandere luôn :))))
   Thương thương nàng ~ :3

 9. hjzz.mình theo dõi truyện này lâu rồi, mình ít để lại bình luận lắm..nhưng mình đọc nội dung trên biết mấy bạn edit truyện cực khổ mà bị ăn cắp nữa..thương mấy bạn..nhưng mấy bạn để pass thì mình potay..mình không suy luận nổi đâu..huhu

 10. Chỉ cần pass là nội dung trong truyện từ đầu tới giờ là oki ^^ đừng nằm ngoài thì ta đây đoán hok ra…. nhưng chỉ cần nội dung liên quan đến truyện thì duyệt hết hiiii thanks các nàng đã edit trong suốt thời gian qua, tiếp tục cố gắng nhé… ta sẽ theo mọi người !!!

 11. ta cũng theo truyện của mấy nàng từ 2-3 năm trước í đợt mới lấy ck haha. Giờ con nhà ta cũng 3t rồi mà ta vẫn còn ham lắm. Công nhận phải theo dài thì mới biết được các nàng phải edit vất vả thế nào ….
  trc ta toàn dùng cục gạch ý chỉ vào đc wed hoặc opera là ngon rùi nên đọc của các nàng thì thích lắm 😆
  ta ủng hộ nhiệt tình vc các nàng đặt pas nhưng đừng khó quá nghen dạo này già rồi đầu óc ko còn đc như xưa nên pas khó quá thì ta cũng chịu chết qq qẼb😏

  • Ôi reader lâu năm *ôm một cái* ❤

   Ta ngồi xem lại mấy cái thông báo ngày xưa cũng thấy ớn, toàn "Xin lỗi các bạn mình đành bỏ edit vì bận…","Ta sắp thi, phải nghỉ một thời gian…" v.v…liên tục cả chục cái luôn ấy, hồi đó edit trong nước sôi lửa bỏng thật :)))

   Tận dụng các công cụ tìm kiếm cùng tài nguyên tư liệu trong nhà sẽ ra pass mà nàng ^^, nàng theo lâu càng có thêm lợi thế ;))

 12. cám ơn các nàng nhìu vì đã bỏ tâm huyết để edit cho mọi ng những trang truyện, câu chữ chau chuốt tỉ mỉ và đầy tình cảm gay cấn. chúc các nàng sẽ tạo ra nhiều đứa con tinh thần nữa và ngày càng tỏa sáng nhé! iêu các nàng nhiều….uuuuuuuuuu 😍

 13. ad ơi, e theo truyện từ hồi học lớp 9, h e sắp đi đại học rồi, vậy mà e tìm hoài ko ra pass, tại trk h toàn đọc trên trang này thôi, tìm ko ra, đọc ko đk, muốn khóc quá a!

 14. Tinh hinh na to doc truyen nj tren ola. Toi tap 400 mi tro len mj qa web doc nen lum.on chj cho mjnh zoi pass 19 con tl dc. Pass c 20 thj po tay rau. Lum on jup zoi cum.on nhju nhju

 15. May ty ty lum on.jum mui zii. Mui doc truyen nay tren ola. Nhung toi tap 400 mj tro di mj ra web doc. Pass c19 con.jai dc chu toi c 20 la po tay ui. M k ranh mj kai nj lam on jup m zoi cum on mj ty nhju nhju

 16. Chào cả nhà, lâu lắm mới ghé qua Lâu mình, để xem truyện hoàn chưa :3 Ta theo dõi truyện này đến cỡ chương 690, hoặc hơn 1 tý thì phải; lúc đo bận đủ thứ, nhất là dạo này phải lo kiếm việc chứ ko là chết đói =)) Giờ lại ghé qua nhà các nàng 1 chút, thấy các nàng set pass, buồn 1 tẹo, đọc cái thông báo này, lại vui :v đơn giản vì pass này gỡ được, chỉ cần chịu khó mò. Ta từng đọc ở các nhà khác, có 1 nhà triệt để ko gỡ pass, chỉ cho thành viên lâu năm và siêng cmt dài, góp ý các loại. Xin kiếu ạ, có dăm ba phút rãnh đọc truyện là may rồi, còn ngồi cmt dài được thế thì chỉ có thời….còn đi học thôi. Thế là ôm convert ngồi gặm, cũng ko đến nỗi nào. Lảm nhảm hơi lan man nhỉ =)) Chốt lại là cảm ơn các nàng rất nhiều vì đã edit và để cho các độc giả có “1 con đường sống” =)) miễn là chịu đi :v Ở Lâu này ta nhớ nhất là nàng Pra, hầu như mỗi lần ta cmt, Pra đều trả lời nên mới nhớ nhất =)) Hôm nào rãnh lượn đọc lại từ 690 thôi. Chúc các nàng luôn khỏe, luôn giữ được lửa đam mê và nhiệt tình với việc edit và beta truyện, và đem đến càng nhiều bộ truyện hay cho độc giả nhé ^^!

  • Cám ơn nàng đã thông cảm và ủng hộ chúng ta ^^, pass này giống như game chúng ta làm cho mọi người, nhất là những độc giả có lòng và chịu khó một chút chơi với nhau trước khi chia tay kết truyện, ai không giải được có thể chờ eb ra đọc bình thường thôi. Chúc nàng đọc truyện vui.

   @Zổ: *Ta quá hiền* :3

   • Nàng ơi, khi nào có Ebook ? và theo dõi ở đâu ? cách thưc ntn ? đa tạ nhiều nhiều

 17. chính thức bỏ truyện từ đây
  già cả rồi đi lm về tìm niềm vui chờ thứ4 mới đọc đc mà vô cái bắt nhập pass
  đi lm bị sếp la ức chế về vô đọc lại phải hoạt động đầu óc ở cty thì căng não ra tìm hướng giải quết hàng hư
  ôi cái cuộc đời thông cảm với các bạn bị ăn cắp bực thiệt
  nhưng mấy bạn đi đc đến đây rồi giờ đặt lại pass như vậy thôi
  chia tay vương phi 13 tuổi từ đây vì k có thời gian suy nghĩ
  hẹn gặp lại ở bộ truyện khác khi bạn có í muốn edit truyện mới
  thân chúc thành công

 18. Ú hú hú.. Sau mấy tháng trốn tìm, ta lên gu gồ search truyện VP13T, thấy lâu nhà mình thứ 3, mọi lần toàn đầu tiên, đang ngạc nhiên, nhảy vào đọc thì thấy cái thông báo rất ư là hot này. Phấn khởi 😀
  Ta là ta ủng hộ nhiệt tình a~

 19. Không thể chấp nhận được!
  Các tỷ cứ set pass đi ạ.. Thà thế còn hơn là để bị ăn cắp xong lại trắng trợn như thế. Em chấp nhận động não chứ không thể để người ta lấy đi bao công sức edit truyện của bao nhiêu người. Được đọc là tốt rồi. Chờ được 4 năm thì làm sao không chờ được vài phút để nghĩ phải không?

 20. Mình vẫn đọc truyện này của lâu từ khi lâu bắt đầu edit. Mong các editor cố gắng nhé. Mình chỉ thích đọc truyện VP13t ở lâu thôi. Ủng hộ nhiệt tình cho lâu nhé. Chúc lâu đông khách. Hì hì

 21. Thật sự mình đọc vp13 tuổi hơn 600 chương ở sstruyen.Sau đó sstruyen copy truyện chập chập ,mình ms vô trang chủ.
  Đừng giận,vì mình khi đó ms biết ngôn tình,k biết nên đọc chỗ nào.Nhờ nhà bạn mình ms thích xuyên ko nhất đo

 22. Lan dau tien co nha dat thong bao dat pass ma khien minh ngoi cuoi khi doc day. Ban de thuong qua di.that long phai cam on chu nha chi dat pass ngoai truyen va con co goi y giai pass nua chu.hi. may qua di. Minh comment tren dt nen k co dau. Chu nha thong cam cho minh nha. Cam on chu nha nhieu lam

 23. Tui đọc mà không nhặt được hàm, cảm ơn các nàng đã dịch truyện này nha, tui đi hết với các nàng đến gần cuối bộ truyện, hiện h mới mò đến phiên ngoại hà. chúc các nàng luôn vui và mạnh khỏe ^ ^

Kí giấy bán hồn nào =))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s